Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân

  avatar
  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Bình - Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân Empty Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân

  Bài gửi by ngohuutri on Mon Sep 18, 2017 5:24 pm

  [INDENT]Chỉ riêng với Imperial Place Bình Tân , yếu tố tiến độ thi công công trình được tin tưởng tuyệt đối, uy tín chủ đầu cơ được khẳng định. Ngay sau lúc mở bán block trước hết, 90% căn hộ đã được bàn ủy quyền chủ mới. Điều chậm triển khai chứng minh được tầm vóc, uy tín dự án cũng như sự để ý đặc thù, đánh gía cao của các bạn.

  [/INDENT][h=2]Cập nhật tiến độ căn hộ imperial bình tân
  mới nhất[/h]Theo như cập nhật mới nhất của chúng tôi về công trình căn hộ Imperial Place Bình Tân đang khởi đầu thi công phần móng, dự định tới hết năm 2017 sẽ hoàn thiện móng. đến qúy III/ 2019 dự án hoàn thiện và bàn giao nhà.

  tương tự, cũng giống như phổ quát dự án khác trên địa bàn thành thị TP HCM hiện nay, dự án Imperial Place Bình Tân được bán lúc chưa hoàn thiện. bên cạnh đó, khác có phổ thông dự án khác, người dân thường quan ngại về tiến độ cũng như uy tín của chủ đầu cơ thì mang dự án này lại minh chứng điều trái lại. Ngay sau lúc mở bán block trước hết, 90% căn hộ đã được bàn giao cho chủ mới. Điều chậm triển khai chứng minh được tầm vóc, uy tín công trình cũng như sự để ý đặc biệt, đánh gía cao của khách hàng.
  [h=2]Cập nhật tiến độ công trình Imperial Place Bình Tân để quyết định thời khắc đầu tư căn hộ nhiều khuyến mãi[/h]Việc cập nhật tiến độ công trình không chỉ đơn giản sở hữu ý nghĩa biết được thời điểm khởi công, dự án xây thế nào, với đúng tiến độ đã đưa ra của chủ đầu cơ hay không mà còn sở hữu ý nghĩa đặc thù trong việc chọn hình thức thanh toán thích hợp, mang đến ích lợi tối đa cho khách hàng.
  Như bạn biết, công trình Imperial Place Bình Tân ngoài hình thức thanh toán một lần thừa hưởng chiết khấu lên đến 10% trị giá căn hộ thì còn với hình thức trả tiền giống như công trình mua căn hộ theo gói 30 nghìn tỷ vừa chấm dứt của chính phủ. Theo chậm triển khai, khách hàng sở hữu thể chỉ cần ban giao 30% trị giá căn hộ 70% còn lại sẽ được nhà băng cho vay bảo trợ và trả tiền khoản nợ và lãi trong 20 năm. song song với hai hình thức thanh toán này, chủ đầu cơ Imperial Place Bình Tân cũng cung ứng một hình thức trả tiền khác chậm tiến độ là trả tiền theo tiến độ công trình.
  trả tiền theo tiến độ công trình Imperial Place Bình Tân sở hữu tức thị khách có nhu cầu mua căn hộ sẽ được thanh toán theo quá trình hoàn thiện của dự án. Cứ 2-3 tháng, khách sẽ trả tiền 5% trị giá căn hộ. tương tự, nếu sắm trong khoảng thời khắc hiện nay, đến lúc bàn giao nhà, người mua sẽ được trả tiền thành 9 đợt. Hình thức này sở hữu ưu điểm:
  – ko phải chuẩn bị khoản tiền to trong cộng một thời khắc, ko sức ép vốn đầu tư
  – không hề chịu lãi suất, chủ động chi trả
  – đặc trưng phù hợp sở hữu những người dùng có thu nhập cao, nhưng chưa sở hữu khoản tích lũy hoặc các vợ chồng mang thu nhập khá.
  – Hưởng chiết khấu khuyến mãi từ 5-7%
  mang thể nhận thấy, hình thức thanh toán theo tiến độ dự án được xem là cách thức mua đất Imperial Place Bình Tân giá thấp rất đáng tham khảo của mọi tổ ấm đang với ý định mua căn hộ ổn định gia đình.

   Hôm nay: Tue Apr 07, 2020 11:23 pm