Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn của khu đô thị dương nội

  avatar
  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Dương - Giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn của khu đô thị dương nội Empty Giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn của khu đô thị dương nội

  Bài gửi by ngohuutri on Mon Oct 09, 2017 2:44 pm

  Được vun đắp có tổng diện tích 197ha, khu đô thị Nam Cường của tập đoàn Nam Cường là một trong những dự án có quy mô tầm cỡ hàng đầu khu vực quận Hà Đông. với triết lý tạo nên một “cuộc sống xanh an lành cho thế hệ tương lai”, chủ đầu cơ đã dành đa số vốn và nhiệt huyết để kiến tạo nên 1 quần thể sống xanh trọn vẹn, đảm bảo sức khỏe bền vững cho mọi cư dân sinh sống tại chung cu anland complex duong noi .

  Nằm trong khu vực mang tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và vững bền phía Tây thủ đô Hà Nội, dự án khu tỉnh thành Dương Nội được được lợi lợi thế rất lớn về vị trí. sở hữu 1 mặt chính xung quanh con đường Tố Hữu thoáng rộng và sạch sẽ nối thẳng vào trọng tâm đô thị, cư dân mai sau của khu thị thành này với thể mau chóng kết nối đến mọi nơi trong quận Hà Đông cũng như chuyển di vào nội đô chỉ trong vài phút đến vài chục phút.

  ĐỊNH HƯỚNG lớn mạnh CỦA KHU thành phố DƯƠNG NỘI

  Được biết, tập đoàn Nam Cường đã lên kế hoạch chi tiết cho việc vững mạnh đồng bộ những hạng mục bên trong dự án như công viên thiên văn học rộng 12-16ha, 14 tòa chung cư cao cấp kết hợp trọng điểm thương nghiệp, 1959 căn biệt thự đẳng cấp có bề ngoài phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng…cùng mang các khu đất rộng to trong nội khu dự án sử dụng để sắp đặt các con phố nội bộ, lòng đường, các khu tiểu cảnh, cây xanh…

  Dương - Giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn của khu đô thị dương nội Anland-complex-KDT-Duong-Noi-Cong-vien-thien-van-phoi-canh-5Công viên thiên văn chương trước hết Đông Nam Á tại khu thành thị Dương Nội


  Xuyên suốt đông đảo tiến trình khai triển khu tỉnh thành Dương Nội là tiêu chí hướng đến những trị giá sinh thái, nhân bản vì con người, vì sự vững mạnh đồng bộ và bền vững. Chính vì thế, chủ đầu tư đã mời các các kiến trúc sư cảnh quan lừng danh bậc nhất thế giới để khai triển những hạng mục quan trọng trong dự án để đảm bảo được những định hướng ban sơ.

  ko chỉ mang lại những công trình xanh đẹp mắt mà trên khái quát mặt bằng khu thị thành Dương Nội còn được sắp xếp những hạng mục thú vị khác chuyên dụng cho đời sống ý thức cho cùng đồng cư dân. tiêu biểu như công viên âm nhạc và khu sinh vật cảnh tại các vị trí khu D và phía Nam của dự án. sở hữu phương pháp xếp đặt thông minh hài hòa mang việc đầu cơ cơ sở vật chất nhân thể ích đương đại, cao cấp, nơi đây sẽ là chốn vui chơi thần tiên dành cho các khách hàng trẻ cũng như là nơi khám phá những điều thú vị cho các em nhỏ hiếu động.

  có mục tiêu lấy con người là trọng tâm phát triển, đặc biệt là những thế hệ mai sau nên khu tỉnh thành Dương Nội không thể thiết các nhà cung cấp tiện ích can dự đến việc học tập của trẻ nhỏ. Tại đây, chủ đầu tư dự kiến sẽ vun đắp tám cụm trường học sở hữu gần như trang đồ vật học tập, vui chơi hiện đại, lành mạnh phục vụ việc học tập, sinh hoạt tốt nhất cho các em. bây giờ, trường tiểu học TH – 05 – Khu ĐTM Dương Nội là 1 trong các cụm được xây sớm nhất mang thời khắc khởi công trong khoảng năm 2016.

  mang các trị giá mấu chốt có tuyệt vời sống sâu sắc và hướng tới cùng đồng, khu thị thành Dương Nội hứa hẹn sẽ là 1 thành thị gương mẫu, là nơi đáng sống hàng đầu Hà Đông nói riêng và Hà Nội khái quát.

   Hôm nay: Tue Jan 21, 2020 5:54 pm