Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giá căn hộ Celadon City kiến tạo một không gian sống

  avatar
  firewall279

  Posts : 83
  Points : 163
  Join date : 19/05/2017

  Giá căn hộ Celadon City kiến tạo một không gian sống Empty Giá căn hộ Celadon City kiến tạo một không gian sống

  Bài gửi by firewall279 on Thu Oct 12, 2017 3:07 pm

  Ưu đãi lớn nhất chưa từng có tại Giá căn hộ Celadon City/ By Gamuda Land.
  1. Toàn bộ chính sách chỉ dành cho 80 căn hộ cuối cùng trong tổng 398 Giá căn hộ Celadon City/ – Phân khu cao cấp trong Khu phức hợp Giá căn hộ Celadon City/. Chiết khấu 1% cho tất cả khách hàng trên địa bàn HCM đang sở hữu hoặc thuê căn hộ.
  2. Chỉ thanh toán 45,5% đến khi nhận nhà ngay tại Giá căn hộ Celadon City/ Sở hữu Công viên lớn nhất HCM diện tích 16,5 ha cây xanh cùng 3 hồ sinh thái lớn.

  Giá căn hộ Celadon City kiến tạo một không gian sống Celadon-city-nha-mau-10

  Đến với Giá căn hộ Celadon City/: Nơi cuộc sống đầy sắc màu, nơi các giá trị tâm hồn luôn được nâng niu, trân quý. Giá căn hộ Celadon City/ là khu đô thị lấy con người làm thước đo để kiến tạo một không gian sống giàu cảm súc và đậm chất nhân văn.
  Sẽ không còn những băn khoăn về chất lượng giáo dục hay nỗi lo trễ giờ đón con tan học khi Hệ thống Trường học Liên cấp chuẩn Quốc tế chỉ cách nhà vài bước chân. Sẽ không còn phải chen lấn, chật vật tìm nơi vui chơi thư giãn cuối tuần hay dịp lễ mà chỉ có kỷ niệm đẹp bên gia đình và bạn bè trong những buổi tiệc BBQ thơm phức và phút đắm mình dưới làn nước trong vắt của Hồ bơi chuẩn Olympic tại Giá căn hộ Celadon City/.

  Giá căn hộ Celadon City kiến tạo một không gian sống DSC011451

  Còn chần chờ gì nữa!!!
  Hãy liên hệ ngay với phòng tư vấn chủ đầu tư Gamuda Land để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất về dự án Giá căn hộ Celadon City/.
  PKD: 0946.376.966
  Website: http://giacanho.com.vn/can-ho/bang-gia-can-ho-celadon-city/

   Hôm nay: Wed Jul 17, 2019 4:39 pm