Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tại sao nên đầu tư tại Rio Vista quận 9 ?

  avatar
  thuthiemnewcity

  Posts : 7
  Points : 19
  Join date : 21/06/2017

  Tại sao nên đầu tư tại Rio Vista quận 9 ? Empty Tại sao nên đầu tư tại Rio Vista quận 9 ?

  Bài gửi by thuthiemnewcity on Wed Nov 01, 2017 9:41 am

  Rio Vista là một dự án mới ở phân khúc nhà ở gắn liền với đất của MIK Group tại quận 9 Tp.HCM. Từ năm 2014 đến nay, quận 9 luôn là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất Tp.HCM; đồng thời nha pho rio vista hay dòng nhà phố nói chung luôn là phân khúc sôi động nhất.

  Tại sao nên đầu tư tại Rio Vista quận 9 ? Thietke-rio-vista

  Theo MIK Group, Rio Vista sẽ có giá từ 2.9 tỷ - 3.3 tỷ/căn nhà phố DT 5 x 15m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Rio Vista đang thực sự hấp dẫn khách hàng là những nhà đầu tư quen thuộc của khu vực quận 2, quận 9.

  Rio Vista sở hữu vị trí đắc địa: Rio Vista nằm ngay tại trung tâm quận 9, vị trí quan trọng tiếp giáp khu công nghệ cao quận 9 chỉ nửa bước chân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, cho thuê, kinh doanh dịch vụ…cho các chuyên gia & chuyên viên tại khu CNC Q9.

  Tiện ích nội khu: Nhà phố & biệt thự Rio Vista Q9 tại: http://thuthiemnewcity.vn/du-an/nha-pho-biet-thu-rio-vista-quan-9-248.html được đảm bảo an ninh 24/7 với dịch vụ hoàn hảo & tiện ích nội khu đầy đủ từ nhu cầu ăn uống, giải trí, mua sắm, tập luyện thể dục thể thao…

  Tiềm năng tăng giá trị:  Dự án Rio Vista đặc biệt thu hút những nhà đầu tư thông thái & sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Tại đây, Rio Vista cho phép sinh lợi ngay khi khách hàng sở hữu & tăng gia trị vượt trội khi khi các công trình trọng điểm tại quận 2 và quận 9 hoàn thành như: Tổ hợp thể thao Rạch Chiếc, Metro Số 1 …Cơ hội là không giới hạn.

  Công năng đa dạng: Rio Vista mang những ưu điểm của các dự án trước đó như Park Riverside và River Park, đồng thời mang trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn cho chủ nhân sở hữu.

  Chủ đầu tư uy tín: MIK Group có trong mình tiềm lực mà ít có chủ đầu tư nào tại Việt Nam có thể so sánh được. Rio Vista hứa hẹn tiếp tục là niềm tự hào của MIK GROUP.

  Xem thêm nhiều dự án khác tại: http://thuthiemnewcity.vn/

   Hôm nay: Tue Jan 28, 2020 11:45 pm