Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  KHẢ NĂNG BẢO TOÀN DÒNG VỐN CỦA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN

  Share
  avatar
  btbvinpearl1368

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 13/11/2017

  KHẢ NĂNG BẢO TOÀN DÒNG VỐN CỦA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN

  Bài gửi by btbvinpearl1368 on Tue Nov 14, 2017 10:23 pm

  NẾU BẠN ĐANG CÓ DỰ ĐỊNH ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG. BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC BÀI NÀY ĐỂ HIỂU RÕ VỀ KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ!
  Tôi có đọc khoảng trên 30 trang web bán BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG của VINPEARL nói chung hay VINPEARL NAM HỘI AN nói riêng. Tôi có 1 cái nhìn tổng quát rằng họ đa phần chỉ chú trọng vào bán hàng mà không chịu đứng vào khía cạnh của người đầu tư.

  Họ đều xoay quanh 1 vấn đề khá chung chung đó là Khả Năng Bảo Toàn Dòng Vốn, thu lợi nhuận lớn và tăng giá rồi giá trị sinh lời của Bất Động Sản.

  Nhìn chung, họ nói rất nhiều về tổng quan mà không đi sâu vào vấn đề? Ai đầu tư chả muốn sinh lời, ai đầu tư chả muốn thu lợi nhuận lớn. Nhưng nào có phân tích hay đưa ra cho người đầu tư? 1 con số cụ thể?

  Khả năng thấp nhất 1 căn Biệt Thự Biển tại đây có thể sinh lời cho chủ sở hữu là bao nhiêu trong 1 năm? Công suất phòng tính thấp nhất, số tiền chủ sở hữu mang về là bao nhiêu 1 năm? Giá trị 1 căn bất động sản vị chi sinh lời là bao nhiêu tiền trong 1 ngày? Đa phần đều không có mà chỉ nói chung chung về khả năng hồi vốn, giá trị cho thuê và khả năng tăng giá.

  Tôi xin phép được phân tích rõ cho quý khách về vấn đề này để các bạn thêm sáng suốt và hiểu rõ trước khi quyết định ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

  Tôi xin được lấy Nam Hội An của Vinpearl ra làm ví dụ. Dù dự án hiện tại không còn nhiều căn Biệt Thự Biển để đầu tư nhưng vì hiện tại, dự án này đang được coi là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư nhưng hiện tại có rất nhiều người đầu tư quan tâm đến nó nên tôi muốn phân tích để những ai chưa đầu tư vào Biệt Thự Biển của Vinpearl có thể hiểu rõ hay những người đã đầu tư rồi có thể biết rõ giá trị căn Biệt Thự Nghỉ Dưỡng của mình sinh ra.


  hình ảnh VINPEARL NAM HỘI AN

  http://batdongsanvinpearl.net/thong-tin-bang-gia-chinh-sach-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-nhan-dat-coc-giu-can-dep-nhat/
  Được Vận hành và quản lý: Vinpearl.

  Vị trí tọa lạc tại phía Nam biển Cửa Đại, xã Bình Dương, H.Thăng Bình, T.Quảng Nam.

  Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là Vingroup.

  Với quy mô 200 ha cùng số vốn đầu tư khủng lên đến 5000 tỷ đồng

  Bạn có thể đọc để hiểu rõ dự án Vinpearl Nam Hội An và Chủ đầu tư Vingroup tại đây: THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

  1 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An có giá khoảng từ 16 đến 25 tỷ.
  Với mức cam kết của chủ đầu tư là : hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% và cam kết hưởng phần trăm 10%/ năm trong vòng 10 năm ( tương đương 10 năm là hoàn vốn đồng thời sở hữu 1 căn bất động sản nghỉ dưỡng ).

  Từ năm thứ 11 trở đi. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận chia sẻ 85-15 và có bên thứ 3 kiểm toán hoặc bạn có thể thuê 1 bên thứ 3 riêng. Nói chung khi đầu tư vào đây, bạn chỉ việc bỏ 1 khoản tiền bằng 35% giá trị căn hộ và trong 10 năm bạn sẽ sở hữu 1 căn bất động sản nghỉ dưỡng cùng với lãi suất nó sinh ra mà bạn không phải lo gì từ việc tìm khách, sửa chữa, duy trì… ( đã có bên Vinpearl lo điều này )
  1 căn bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl Nam Hội An sinh lời tối thiểu cho tôi là bao nhiêu trong 1 năm?  Ví dụ: ta có 1 căn bất động sản nghỉ dưỡng với giá trị là 20 tỷ. 3 phòng ngủ
  Trung bình lãi suất trong 10 năm đầu = 10%/ năm

  Vậy số tiền căn hộ đó đẻ ra cho bạn là: 2 tỷ/năm

  Số tiền Voucher 1 năm bạn được tặng 15 cái ~ 225 triệu VND

  Trung bình trong 10 năm đầu, mỗi năm, căn hộ của bạn sinh ra ít nhất là 2,225 tỷ.
  Căn bất động sản nghỉ dưỡng của bạn sinh lời trong 1 ngày sẽ là: 6,1 triệu

  Trung bình lãi suất từ năm thứ 11 trở đi: với lãi suất cam kết là 85-15

  Theo thống kê ghi được vào năm 2016:

  Công suất phòng tại Nha Trang đạt ~70%.
  Tại Đà Nẵng công suất phòng ~80%
  Ví dụ: công suất phòng chỉ đạt 40%. Tương đương 146 ngày có khách

  Vậy 1 căn bất động sản 20 tỷ, 3 PN, với giá thuê là 17 triệu tại thời điểm hiện tại

  Số tiền căn hộ đẻ ra trong 1 năm sẽ là: 2,11 tỷ
  Số tiền voucher là: 225 triệu
  Trung bình 1 năm căn hộ thu về : 2,36 tỷ
  Căn bất động sản nghỉ dưỡng của bạn sinh lời trong 1 ngày sẽ là: 9,5 triệu
  Ví dụ cùng 1 thời điểm hiện tại, trong 10 năm đầu lãi suất là 10% với từ năm thứ 11 tính theo tỷ lệ cho thuê đạt công suất giả định là 40%/năm. Ta đã thấy sự chênh lệch khi dù đạt 40% công suất phòng 1 năm nhưng căn hộ vẫn lãi hơn so với 10 năm đầu là 110 triệu.

  Nhất là khi trung bình công suất phòng của các Dự Án Nghỉ Dưỡng của Vinpearl luôn đạt ít nhất là 70% và đang trên đà phát triển dưới sự hợp tác của Vingroup với nhiều hãng bay và du lịch quốc tế.

  Bạn có thể đọc thêm tại đây: Lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng hơn 80% trong 6 tháng đầu năm

  Ta có thể thấy tiềm năng khai thác cho thuê du lịch và giá trị tiềm ẩn tăng giá của căn bất động sản lớn như thế nào. Nó còn là món quà giá trị cho con em chúng ta sau này và mãi mãi. 1 khoản đầu tư nhàn rỗi, 1 khoản đầu tư An Toàn cho Gia Đình và Con Em trong thời buổi kinh tế đầy khó khăn này!
  Cảm ơn vì đã đọc bài viết

  Cần hỗ trợ tư vấn mua hàng, hỏi đáp thắc mắc và đặt cọc để giữ các căn đẹp nhất của Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vinpearl :

  Vui lòng liên hệ : Cố vấn các Dự Án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Vinpearl, chuyên gia bất động sản, huấn luyện viên đầu tư kinh tế :

  Mr. Trung Hải
  Phone : 091 546 5335
  Mail : Haivinhomes@gmail.com
  Website: http://batdongsanvinpearl.net/
  CÓ 3 ĐIỂU KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ TÍN NHIỆM TÔI!
  1. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm bán sản phẩm Bất Động Sản của VinGroup
  2. Tôi TỐT NGHIỆP KHOA NỘI THẤT và KHOA KIẾN TRÚC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI. Hiện tại ĐANG CÓ 1 CÔNG TY chuyên về THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT tại Hà NộI
  3. Tôi luôn COI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN. Chỉ những gì thực sự TỐT NHẤT CHO NGƯỜI THÂN của tôi, TÔI MỚI LÀM.

   Hôm nay: Tue Mar 19, 2019 1:56 pm