Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  7 ý tưởng khắc phục phòng khách có trần nhà thấp

  avatar
  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  phúc - 7 ý tưởng khắc phục phòng khách có trần nhà thấp Empty 7 ý tưởng khắc phục phòng khách có trần nhà thấp

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Tue Dec 12, 2017 1:47 pm

  Nhà trần thấp sẽ khiến cho không gian trở lên eo hẹp, bí bức rất bất tiện cho sinh hoạt, hơn nữa nó còn gây trở ngại trong việc lựa chọn đồ nội thất dễ tạo ra sự mất cân đối về kích thước, dẫn đến sự khó chịu cho mắt.

  Một số mẹo thiết kế nội thất dưới đây không phải là giải pháp tối ưu có thể xử lý trở ngại này, nhưng có thể là cách tốt nhất vì không thể thay đổi độ cao của trần nhà nếu không có kinh phí.

  Vậy để khắc phục phòng khách có trần nhà thấp, bạn có thể làm những gì?

  Chọn đồ nội thất thấp, tối giản: Nội thất ghế cao có tay vịn hay các họa tiết trang trí nằm ngang sẽ làm cho trần có cảm giác cao hơn. Nếu độ cao trần các căn phòng thấp thì nội thất bàn ghế, giường tủ cũng cần thấp tương ứng.

  Dùng trải sàn màu đậm: Nếu mọi người không thể bị ấn tượng bởi trần nhà của bạn, hãy thu hút sự chú ý của họ bằng một tấm thảm trải phòng khách màu đậm.

  --> Bạn hãy xem chi tiết các ý tưởng còn lại.

  phúc - 7 ý tưởng khắc phục phòng khách có trần nhà thấp Phong-khach-tran-thap

  Sơn tường và trần nhà màu trắng sáng: Một không gian bị co rút về chiều ngang nếu chọn màu sơn trần là các tông màu sáng, đặc biệt là màu trắng sẽ khiến cho ánh sáng được phản chiếu nhiều hơn.

  Nếu có thể sơn bóng cho trần nhà, hãy làm điều đó ngay lập tức.

  Dùng tường kính hoặc cửa sổ lớn tới trần: Thuỷ tinh sẽ phản chiếu các vật xung quanh, do đó tường kính hoặc cửa sổ bằng kính sẽ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 4:40 am