Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Vinhomes Smart City-Nguyễn Trãi hưởng lợi khi đường sắt trên cao hoạt động

  BDS Vinhomes
  BDS Vinhomes

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 04/01/2018
  Age : 27
  Location : hà nội

  Vinhomes Smart City-Nguyễn Trãi hưởng lợi khi đường sắt trên cao hoạt động Empty Vinhomes Smart City-Nguyễn Trãi hưởng lợi khi đường sắt trên cao hoạt động

  Bài gửi by BDS Vinhomes on Fri Jan 05, 2018 9:18 pm

  Theo các nhà nghiên cứu đánh giá, khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động nửa cuối năm 2018, giá bất động sản tại các khu vực Depot/Nhà ga sẽ tăng cao hơn so với mặt bằng chung 10 – 20%.

  Nhu cầu nhà ở tăng cao dẫn tới, giá thị trường bất động sản luôn tăng từ 5 – 10%

           Tại Châu Âu vào những năm 1980, khi các tuyến đường sắt metro, tàu điện trên cao kết nối từ vùng ngoại thành đi xuyên tâm tạo sự thay đổi rõ rằng về giá bất động sản dọc theo tuyến đường sắt. Ví dụ: một số nơi như Pháp, thị trường văn phòng cho thuê, sàn trung tâm thương mại và nhu cầu nhà ở tăng chóng mặt tại các điểm depot/nhà ga lên xuống. Tại các khu vực đó, giá bất động sản tăng từ 15 – 25% trong một khoảng thời gian ngắn. Hay tại Chile, trong bán kính từ 200 mét đổ lại, lấy tâm là nhà ga lên xuống, giá bất động sản tăng 5 – 7%, ngoài bán kính đó, giá tăng từ 3 – 4%.
         Tại khu vực Đông Nam Á, xu hướng trên cũng không phải ngoại lệ. Điển hình tại Thái Lan và Philipines, tại các điểm trung chuyển, nhà ga, depot giá bất động sản tăng từ 6,5 – 20% ngay sau khi các tuyến đường sắt đi vào hoạt động.
  Vinhomes Smart City-Nguyễn Trãi hưởng lợi khi đường sắt trên cao hoạt động D_yyn_10
            Tại Việt Nam, tiềm năng tăng giá tại các điểm liên kết của tàu điện trên cao cũng nằm ở mức cao từ 7 – 15%. Khi hai trong tám tuyến đường sắt đô thị được thành phố phê duyệt là Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – Ga Hà Nội được hoàn thành vào cuối 2018, giá căn hộ chung cư cao cấp hà nội giá rẻ và các khu vực lân cận, đặc biệt dọc hai tuyến trên giá bất động sản sẽ tăng nhanh. Trong đó, nhiều dự án còn xây dựng vượt tiến độ để bàn giao cho cư dân đúng vào thời điểm tàu điện trên cao hoạt động.
          Từ cuối năm 2017, khi thành phố chính thức lên lịch hoạt động của tàu điện trên cao vào quý IV/2018, dọc tuyến đường Cát Linh – Hà Đông, không chỉ khách hàng có nhu cầu về nhà mà nhiều nhà đầu tư bất động sản liên tục săn đón những dự án có vị trí tốt gần nhà ga để đầu tư, nhận lợi nhuận nhờ vào tiềm năng tăng giá nhanh so với nơi khác.
        Nhiều chuyên gia nhận định rằng, di chuyển bằng tàu điện trên cao là phương tiện công cộng trong tương lai, nó sẽ giải quyết tốt bài toán ách tắc trong đô thị hiện tại, đồng thời mang lại cảnh quan mới lạ cho địa bàn quanh đó. Cư dân sinh sống gần đó, dễ dàng di chuyển tới các điểm trung tâm nội đô hoặc ra ngoại thành dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi do hạ tầng đường bộ hiện tại không thể đáp ứng nổi nhu cầu đi lại của người dân sinh sống tại thủ đô. Ngoài ra, về khía cạnh kinh tế, những khu vực gần nhà ga/depot là khu vực dễ dàng, thuận tiện cho đi lại, thích hợp cho các hoạt động thương và cho thuê nhà ở hoặc văn phòng.
  Vinhomes Smart City-Nguyễn Trãi hưởng lợi khi đường sắt trên cao hoạt động Va_try10

  Vị Trí Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi – Hưởng lợi từ quy hoạch chung

           Nguyễn Trãi tuyến đường huyết mạch kết nối thanh xuân với các quận trung tâm Ba Đình, Hoàn Kiếm và kết nối với các khu vực ngoại thành  theo hướng quốc lộ 6 đi các tỉnh. Đây được coi là khu vực giao thoa giữa khu vực trung tâm nội đô với các quận mới thành lập, do đó tốc độ đô thị hóa cực nhanh đồng nghĩa với thị trường bất động sản tại đây vô cùng tiềm năng. Nhờ được quy hoạch, xây dựng gần như mới trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông khu vực khá đồng bộ, kết nối tiện ích lân cận vô cùng dễ dàng… do đó, những yếu tố này tác động tích cực vào quá trình tăng giá thị trường bất động sản tại đây, thu hút được các nhà đầu tư tìm tới.
         Việc tọa lạc tại địa điểm 233 – 235 đường Nguyễn Trãi,chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi giá rẻ chỉ nằm giữa hai nhà ga tại Vành Đai 3, và Thượng Đình sẽ mang lại nhiều tiện lợi khi cần kết nối tới các địa điểm khác. Bên cạnh đó, việc nằm đối diện với hai trường đại học lớn là đại học khoa học tự nhiên và đại học khoa học xã hội và nhân văn sẽ  đẩy nhu cầu thuê căn hộ tại dự án lên cao. Khi đó, lợi ích lớn nhất thuộc về cư dân khu đô thị nhờ vào tiềm năng tăng giá. Có thể nói, khi mua nhà tại Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng không chỉ mua một căn hộ, mà đồng thời tích lũy một khoản cho mai sau.
  Vinhomes Smart City-Nguyễn Trãi hưởng lợi khi đường sắt trên cao hoạt động Mua_ch10
             Hiện tại, khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang sốt sáng tập trung chờ đợi sự ra mắt của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, với mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp hà nội giá rẻ . Khu đô thị được xây dựng với quy mô lên tới 11 ha, tạo thành một quần thể kiến trúc vô cùng đẹp mắt với 8 tòa cao ốc đa chức năng như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại…kết hợp với hệ thống cây xanh với mật độ lớn, mang lại một tổ hợp cao ốc sinh thái lớn giữa lòng Hà Nội

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 6:49 am