Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  avatar
  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land Empty Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Bài gửi by ngohuutri on Thu Jan 11, 2018 3:43 pm

  Đức Long Golden Land là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí trung tâm tại đô thị Hồ Chí Minh. tới với nơi đây, những chủ sở hữu sẽ được hưởng thụ cuộc sống xanh, thái hoà, phối hợp với đột nhiên nhưng khôn cùng hiện đại với thời trang quý tộc mà dòng căn hộ cao cấp này mang lại. Đức Long Golden Land xứng đáng là nơi thanh bình nhất để những chủ sở hữu thu giãn cuộc sống sau các ngày khiến cho việc mỏi mệt.

  một. Đặc điểm khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với thiết kế kiến trúc đương đại mang đến không gian sống tôn thất cho các chủ sở hữu nơi đây vơi mặt bằng căn hộ tiện nghi, ko gian thông thoáng. Nằm ở vị trí chiến lược hi hữu hoi còn sót lại của đô thị Hồ Chí Minh, Đức Long Golden Land có vị trí tuyệt đẹp, có view nhìn về Q1-Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng. Đây là một vị trí thấp, dễ tiếp cận, ko xa trọng tâm giúp chủ sở hữu có thể thả phanh tận hưởng mọi tiện ích tiện dụng nhất.

  Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land Can-ho-cao-cap-duc-long-golden-landCăn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land được thiết kế với phổ biến khoảng xanh trên tầng trệt và mât độ chiếm đất không to nên mang đến khoảng ko gian thoáng mát và thả sức nhất cho chủ sở hữu. phần đông các hướng nhìn đều mở thoáng không bị che giấu bởi trở lực vật. Đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn về ngoại hình nhà ở cao tầng quy định bởi Bộ xây dựng nên độ an toàn trong thời kỳ xét phê duyệt những bước mẫu mã - thi công sẽ cao, ít trở ngại.

  1 điểm mạnh cho khu căn hộ này ngừng thi côngĐây là phân khúc thị trường phù hợp với tầm với của giới trung lưu muốn thu giãn thời trang sống hoàng tộc nơi đây.

  hai. Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với môi trường sống hòa quyện cùng cảnh quan trùng hợp với các tiện nghi vượt trội như trọng điểm thương mại, công viên con nít, hồ bơi, đài phun nước, tòa nhà văn phòng, công viên thể dục thể thao cho người lớn tuổi, gym, spa,... Đức Long Golden Land bao gồm những loại căn hộ như: cái A ( 2 phòng ngủ, diện tích 70 – 80 m2 ): 470 căn; chiếc B ( 3 phòng ngủ, diện tích 95 – 100 m2 ): 164 căn; Shophouse ( một Trệt và 1 Lửng , 138-185 m2 ): 30 căn; Penthouse ( Bao gồm vườn mái, không bán mà chỉ cho sử dụng): 13 căn; OfficeTel ( 4 Tầng 1 lửng, 30 - 45 mét vuông ): 208 căn. Ttapj đoàn Đức Long Gia Lai hiện đã mở bán căn hộ cao cấp tại Đức Long Golden Land với giá từ 25 – 27 triệu đồng/m2.

  Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land Tien-ich-du-an-duc-long-golden-land

  các tiện ích thuận tiện khi sở hữu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Với vị trí chiến lược, với thiết kế tiên tiến dựa trên tiêu chí mang đén cho quý khách môi trường sống xanh mát, tưởng hình như đây là những căn hộ hết sức đắt đỏ dành cho những giới nhà giàu. Nhưng ko, quý khách mà chúng tôi hướng tới lại là những người thuộc giới trung lưu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ước mong với giá rẻ và được thu giãn các tiện ích dễ dàng nhất.

   Hôm nay: Thu Jan 23, 2020 9:44 am