Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cho thuê văn phòng tòa nhà Ceo Tower Phạm Hùng - Hà Nội

  Share

  ducnt95

  Posts : 4
  Points : 12
  Join date : 07/09/2017

  Cho thuê văn phòng tòa nhà Ceo Tower Phạm Hùng - Hà Nội

  Bài gửi by ducnt95 on Mon Feb 05, 2018 2:34 pm

  vị trí CEO Tower

  CEO Tower là tòa nhà văn phòng Địa chỉ trên đường phạm Hùng, phương pháp trung tâm hội nghị quốc gia 200m, một ở số khu vực kinh tế tấp nập và nâng cấp nhất khu vực thành phố HN. Gần tòa nhà là các Dự án quy mô và phát triển: KĐTM Mỹ Đình, KĐTM Nam Trung yên ổn, KĐTM The Manor, Keangnam Landmark, Vinaconex 9... Tòa nhà cho thuê văn phòng CEO Tower là 1 điểm đặc sắc kiến trúc ở cửa ngõ phía Tây thành phố HN, góp phần làm cho đẹp cảnh quan KĐT mới năng động nói riêng và quy hoạch tổng thể của Thủ đô nói chung.

  Quy mô văn phòng CEO Tower

  CEO Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A có chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và một tầng tum xây dựng trên diện tích đất một.350m2 với diện tích sàn thiết kế 20.000m2.

  vị trí CEO Tower

  CEO Tower là tòa nhà văn phòng thuộc vùng http://vanphongre.com/package/cho-thue-van-phong-duong-pham-hung/, cách trung tâm hội nghị đất nước 200m, 1 ở số vùng kinh tế nhộn nhịp và nâng cấp nhất vùng thủ đô Hà Nội. Xung quanh tòa nhà là những Công trình quy mô và phát triển: KĐTM Mỹ Đình, KĐTM Nam Trung yên ổn, KĐTM The Manor, Keangnam Landmark, Vinaconex 9... Tòa nhà cho thuê văn phòng CEO Tower là một điểm nhấn thiết kế tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, góp phần khiến đẹp cảnh quan KĐT mới năng động nói riêng và quy hoạch tổng thể của Thủ đô nói chung.

  Quy mô văn phòng CEO Tower

  CEO Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A với chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và một tầng tum thiết kế trên diện tích đất 1.350m2 với diện tích sàn thiết kế 20.000m2.

  Quy mô, xây dựng và trang thiết bị CEO Tower

  http://vanphongre.com/package/toa-nha-ceo-pham-hung/ được xây dựng trên diện tích đất một.350m2 sở hữu diện tích sàn thiết kế 20.000m2, chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và một tầng tum. Diện tích mỗi sàn rộng 842m2. Tùy theo yêu cầu của từng người tiêu dùng mà rất có thể phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn.

  tòa nhà được xây dựng và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mang hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ xây dựng mới.

  Bao gồm:

  + Hệ thống 5 cầu thang máy khách Mitsubishi tốc độ cao 2,5m/s, mỗi thang mang trọng tải 1350 kg và 01 thang hàng sở hữu tải trọng 3000 kg.

  + Hệ thống điều hoà trung tâm Chiller 2 chiều nóng lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng vùng văn phòng.

  + Hệ thống điện 3 pha sở hữu công suất đề phòng 100%. Gồm 2 máyphát điện ngừa 1125 KVA và công suất Standby 1250KVA.

  + Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, tự động báo cháy lúc xảy ra sự cố.

  + Hệ thống thông tin gồm có đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng văn phòng.

  mang Dự án CEO Tower, Công ty CP triển khai C.E.O mang đến cho khách thuê văn phòng 1 không gian những tiện ích, chất lượng hàng đầu tại vùng phía Tây Nam thành phố HN.

  liên hệ :

  Bây giờ tổ chức Hợp Phát đang http://vanphongre.com/ sở hữu nhiều dòng diện tích trong tòa nhà Ceo Tower. Người sử dụng với nhu cầu thuê văn phòng trong tòa nhà văn phòng xin vui lòng liên hệ :

  Hotline: 0987.241.881 or 024.6688.1600

  Gmail: hophatland@gmail.com

  >>>xem thêm: http://vanphongre.com/dia-diem/quan-thanh-xuan/


   Hôm nay: Sun Jun 24, 2018 12:47 am