Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Một nơi lý tưởng dành cho người tài chính yếu mua nhà

  avatar
  nguyenthanhtoai2009

  Posts : 19
  Points : 57
  Join date : 12/12/2017

  Một nơi lý tưởng dành cho người tài chính yếu mua nhà Empty Một nơi lý tưởng dành cho người tài chính yếu mua nhà

  Bài gửi by nguyenthanhtoai2009 on Thu Mar 01, 2018 8:42 am

  Một thành phố chật chội ồn ào, một nơi đông dân bậc nhất Việt Nam. Nơi mà đặc sản không vùng miền nào hội tụ đủ như nơi đây đó là kẹt xe, khói bụi, ồn ào, ngập nước.
  Tất cả những điều đó đã làm cho môi trường sống không còn tốt như trước nữa hoặc không bằng nơi khác.
  Tại cái thành thố này giá cả luôn đắt đỏ, giá trị bất động sản thì tăng cao theo thị trường và thời gian. Đồng tiền gửi ngân hàng hoặc đổ vàng cất thì càng mất giá, vậy để tìm một nơi ở có môi trường sống tốt không khí trong lành thì sẽ mất rất nhiều tiền.
  Nắm bắt được tình hình nên chủ đầu tư Nhà Mơ đã cho ra đời 1 khu căn hộ Dream Home Riverside , một nơi đáng sống tại đây với giá chỉ tầm 1 tỷ nhưng đó có một môi trường sống cực kỳ tốt mà trước kia chỉ có giới đại gia mới có tiền ở.
  Đối với khu Dream Home Riverside này bạn chỉ cần trả trước 15% còn lại ngân hàng cho vay và góp nhiều năm. Môi trường đã tốt mà phương thức thanh toán lại càng tốt nữa nên đây chắc hẳn là một nơi phù hợp nhất đối với những bạn trẻ đang tìm căn nhà đầu tiên để ở hoặc những người đầu tư bất động sản có tài chính yếu.

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 6:34 am