Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Căn Hộ Plaza Nguyên Hồng điểm đến lý tưởng của gia đình trẻ

  avatar
  sonbds07

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 06/01/2017

  plaza - Căn Hộ Plaza Nguyên Hồng điểm đến lý tưởng của gia đình trẻ Empty Căn Hộ Plaza Nguyên Hồng điểm đến lý tưởng của gia đình trẻ

  Bài gửi by sonbds07 on Tue Feb 07, 2017 11:18 am

  Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng là dự án được mong đợi nhất trong năm 2017. Đây được xem là dự án tâm điểm khiến thị trường địa ốc HCM “ đứng ngồi không yên”

  [​IMG]​

  Bởi lẽ, với một lối thiết kế tuyệt vời, độc đáo mang tính nghệ thuật của nhà thiết kế cũng như vị trí đắc địa chỉ cách Phạm Văn Đồng 50 m dễ dàng di chuyển về các quận chỉ mất vài phút. Đồng thời, giá của tại căn hộ CT Plaza Nguyên cực hợp lý, phải chăng so với tất cả các dự án khác trong khu vực.


  Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng vẻ đẹp độc đáo cho những ai yêu nghệ thuật

  Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng được thiết kế khá tinh tế, đem nguồn sinh khí mới cũng như môi trường thiên nhiên tươi đẹp đến với cuộc sống gia đình bạn...

  Là kết hợp độc đáo giữa con người, thiên nhiên và nghệ thuật, điều này được thể hiện qua phong cách thiết kế từ những chi tiết độc đáo ở cảnh quan của toàn khu, ở tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy… mà hiện diện ở bất cứ chi tiết nhỏ nào trong các hành lang, cầu thang, cửa sổ.

  [​IMG]​


  Thật khó diễn tả được để diễn vẻ đẹp tinh túy của thiên nhiên ở mọi nơi chốn và không khí chan hòa. Tất cả chỉ có thể cảm nhận bằng các giác quan khi hưởng thụ một không gian sống tinh khiết, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, đồng thời còn truyền cảm sự trong sáng, hướng thiện của mỗi chúng ta.

  Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng – khơi nguồn sáng tạo cho giới tri thức trẻ

  Dự án CT Plaza Nguyên Hồng là một công trình kiến trúc rất nghệ thuật, mang phong cách nghệ sỹ, tinh tế, nhưng trong căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng được thiết kế rất hiện đại, vững chãi, pha lẫn chút cổ điển, phù hợp cho giới nghệ sĩ, trí thức, những người đam mê nghệ thuật, những người yêu cái đẹp và có phong cách sống đẹp.

  [​IMG]​
  http://canhosaigons.com/


   Hôm nay: Tue Apr 07, 2020 11:39 pm