Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tìm hiểu sản phẩm cột chống tăng giàn giáo

  avatar
  noithat0004

  Posts : 22
  Points : 66
  Join date : 16/01/2018

  Tìm hiểu sản phẩm cột chống tăng giàn giáo Empty Tìm hiểu sản phẩm cột chống tăng giàn giáo

  Bài gửi by noithat0004 on Tue Apr 10, 2018 8:56 am

  Cây chống giàn giáo hay còn gọi là cột chống sàn, cột chống thép,… có tính năng làm hệ đỡ chống sàn giàn giáo. Có 2 loại cây chống phổ biến là: cây chống tăng và cây chống xiên.

  Tìm hiểu sản phẩm cột chống tăng giàn giáo Cay-chong-tang-3

  CÂY CHỐNG TẲNG GIÀN GIÁO

  Cây chống tăng có tên thường gọi là cây chống sàn, cây chống thép, chống nghiêng, cột chống giàn giáo chuyên dụng áp dụng chủ yếu trong nghành xây cất, có tính năng đỡ sàn để đổ bê tông, hỗ trợ cho cốp pha cột, định hình.

  Cây chống tăng được phát hành Bởi Giàn giáo Nam Dương luôn đạt chuẩn chất lượng và phục vụ đòi hỏi công việc tốt nhất. Độ dày là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến tải trọng của sản phẩm, nhưng nhân tố cần thiết không kém là bộ phẩn điều chỉnh chiều cao, base,… Chiều sâu của ống ren và “con tán” được xem là bộ phận cần thiết của bộ điều chỉnh chiều cao.

  nguyên liệu cốt yếu là thép, vỏ cây chống tăng giàn giáo áp dụng ống thép phi 60, ruột làm bằng thép phi 49, độ dày 2ly. Bộ điều khiển K và bộ điều khiển F là bộ phận tăng giảm khẩu độ chống.

  Với những mặt tốt nổi trội của cây chống giàn giáo, việc các đơn vị kiến thiết nên tin cẩn sử dụng mặt hàng này, với mục đích nâng cao tính hiệu quả cho công việc và rút ngắn được thời gian thi công.


  Tìm hiểu sản phẩm cột chống tăng giàn giáo Cay-chong-tang-2

  Bằng những cố gắng không ngừng của đội ngũ kỹ sư, công nhân viên Giàn giáo Nam Dương đã ngày đêm cho ra đời hàng nghìn sản phẩm để cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc sản phẩm chất lượng cùng với mức báo giá cây chống tăng giàn giáo tốt nhất cho khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  Giàn Giáo Nam Dương
  Trụ sở chính: F1/12M, Hương lộ 80, tổ 3, ấp 6C, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.
  Xưởng sản xuất : E 1/6 Đường Thới Hoà, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.
  Hotline: 0965 461 278- 0965 471 378 . Tel : 028 36 36 46 78
  Website: http://giangiaonamduong.com


  Email: giangiaonamduong@gmail.com

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:27 pm