Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  MỞ BÁN 50 LÔ ĐẤT LIỀN KỀ GIÁ CHỈ TỪ 500TR KÈM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHỦNG

  avatar
  chuhiep

  Posts : 5
  Points : 19
  Join date : 10/04/2018

  MỞ BÁN 50 LÔ ĐẤT LIỀN KỀ GIÁ CHỈ TỪ 500TR KÈM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHỦNG Empty MỞ BÁN 50 LÔ ĐẤT LIỀN KỀ GIÁ CHỈ TỪ 500TR KÈM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHỦNG

  Bài gửi by chuhiep on Thu Apr 12, 2018 1:29 pm

  Đại đô thị Lạc Phú Thông báo mở bán 50 lô đất nền liền kề thuộc dãy N38

  Ngày 10 tháng 4 năm 2018, Chủ đầu tư dự án Đại đô Thị Lạc Phú đã chính thức mở bảng hàng gần 50 lô đất nền thuộc dãy đất biệt thự liền kề N38. N38 được đánh giá là dãy đất nền được mong chờ nhất còn lại của dự án, trong ngày đầu tiên đã có hàng chục giao dịch thành công.

  Nằm trong đợt mở bán cuối cùng của dự án Đại đô thị Lạc Phú, dãy đất nền liền kề N38 bao gồm gần 50 lô đất có diện tích 82,5m2, được chào bán với giá khá hời chỉ 556 triệu đồng một lô.

  => Giá mềm kèm theo chương trình khuyến mãi khủng

  Không chỉ được chào bán với mức giá khá mềm, dãy liền kề N38 mở bán kèm theo chính sách khuyến mại khủng, theo đó nhân dịp kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và quốc tế lao động ( 30 tháng 4 và 01 tháng 05). Khách hàng mua sản phẩm đất liền kề thuộc dãy N38 sẽ được tặng ngay 1 xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đồng kèm theo chính sách miễn 100% thuế trước bạ và lệ phí cấp sổ đỏ (chính sách về khuyến mại sẽ được quy đổi thành tiền mặt, khách hàng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm).

  Song song với các chính sách bán hàng cho các sản phẩm còn lại, chính sách bán hàng cho dòng sản phẩm thuộc dãy N38 được đánh giá là một trong những chính sách lớn nhất trừ trước đến nay, thể hiện sự mạnh tay của chủ đầu tư nhằm tri ân khách hàng cũng như thể hiện uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư.

  Đây là dòng sản phẩm liền kề có mức giá khá mềm của dự án, mức giá này được cho là phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở, kinh doanh thương mại hoặc đầu tư làm tài sản tích lũy. Trước đó có khá nhiều khách hàng đón sóng thị trường lô đất N38 bằng việc đặt giữ chỗ dự án để chờ cơ hội chốt lời.

  Nhiều giao dịch thành công ngay sau khi mở bảng hàng chưa đầy một giờ đồng hồ.

  Sản phẩm tốt giá mềm kèm theo chính sách bán hàng khuyến mại lớn, ngay sau khi bảng hàng mở bán chưa đây 1 giờ đồng hồ đã có khá nhiều giao dịch chốt thành công.

  Quy trình mua bán được diễn ra nhanh gọn đơn giản, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng theo đó khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đất liền kề thuộc dãy N38 sẽ thực hiện các bước nhu sau

  Bước 1: Đặt cọc: 50 triệu đồng
  Bước 2: KHĐMB: sau 7-10 ngày thanh toán 65% bao gồm tiền cọc

  Bước 3: Trong vòng: 30 ngày thanh toán 30% giá trị lô đất

  Bước 4: Nhận sổ đỏ: Thanh toán nốt 5% giá trị lô đất.

  Được đầu tư với quy mô giai đoạn 1 lên đến trên 20ha, dự án Đại đô thị Lạc Phú – Quần Thể Thương mại Dịch Vụ Nghỉ dưỡng đầu tiên của Tỉnh Bắc Giang.

  Tọa lạc tại trên khu đất thuộc 2 thôn Minh Phương và thôn Kem của xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng – một vùng đất địa linh nhân kiệt nổi tiếng của tỉnh Bắc Giang. Với vị trí đắc địa: phía Bắc giáp với Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng và dự án nghỉ dưỡng cao cấp Hang Dầu. Phía Nam là mặt đường tỉnh lộ 284 – cầu nối giữa các vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Giang với các vùng lân cận, nằm gần nút giao của trục kinh tế trọng điểm kết nối đi Quế Võ -Bắc Ninh. Dự án Lạc Phú có liên kết vùng thuận tiện kèm theo thiết kế quy hoạch đẹp với cảnh quan, hạ tầng đồng bộ, hiện nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng với việc đẩy mạnh trồng cây xanh, hàng rào mĩ quan bao quanh làm điểm nhấn.


  Dự án đại đô thị Lạc Phú được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư Tuấn Quỳnh là một trong những đơn vị có tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản. Năm 2017 công ty cổ phần đầu tư và xây dựng tuấn quỳnh vinh dự nhận danh hiệu một trong mười doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của thủ đô Hà Nội.

  => Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể liên hệ đến văn phòng bán hàng dự án Lạc Phú – Nham Sơn – Yên Dũng – Bắc Giang hoặc liên hệ đến địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp:

  Hotline: 0978.699.621

   Hôm nay: Mon Jan 20, 2020 7:24 pm