Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Ứng dụng của các loại rèm cửa sổ làm từ gỗ

  Share
  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Ứng dụng của các loại rèm cửa sổ làm từ gỗ

  Bài gửi by tamchinh14 on Sat Apr 21, 2018 2:02 pm

  Bài viết này mình sẽ cho các bạn biết về 1 số loại rèm cửa sổ được làm từ gỗ và tre đang thịnh hành; cũng như ứng dụng chính của nó dùng để treo ở những đâu cho bạn tham khảo.

  Hiện nay có 3 loại rèm cửa sổ gỗ phổ biến mà bạn nên biết là rèm sáo gỗ, rèm hạt gỗ và rèm tăm tre. Rèm gỗ rất mát mẻ vào mùa hè mà không quá lạnh lẽo vào mùa đông, vì vậy hãy tìm hiểu nhanh ứng dụng của từng loại này để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

  Rèm sáo gỗ: Là loại rèm gỗ khá phổ biến hiện nay vì công năng và thẩm mỹ của nó. Rèm sáo gỗ gồm nhiều thanh gỗ mỏng được nối ghép với nhau qua dây, cơ chế hoạt động giống như rèm mành.

  Rèm sáo gỗ có thể bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, nhưng chủ yếu là gỗ tự nhiên. Chúng được gia công mỏng, không bị cong vênh bởi nhiệt độ, được sơn màu gỗ nâu hoặc trắng tuỳ màu nên thẩm mỹ cao.

  Nó được ứng dụng để lắp đặt cho rèm cửa sổ nhìn ra ngoài.  Rèm tăm tre: Kết cấu cũng giống như rèm sáo gỗ, nhưng là nối ghép các thanh tre nhỏ với nhau, được cố định lại nên không thể kéo thả rèm mà chỉ có thể cuốn lên.

  Bạn sẽ thấy loại này ở nông thôn, được nhiều người dùng để che chắn trước hiên nhà chống nắng vào ban ngày.

  Rèm hạt gỗ: Là loại rèm thả gồm nhiều hạt gỗ nhỏ được xâu chuỗi lại theo từng dây, từng cụm. Tất nhiên rèm hạt gỗ làm từ gỗ tự nhiên để đảm bảo kết cấu, loại này dùng để ngăn cách không gian các phòng trong nhà.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, bạn có thể tìm mua rèm cửa giá rẻ bằng vải tại nội thất GOHOME nếu nhà mình chưa có rèm, hoặc tham khảo các gợi ý trang trí khác để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:36 pm