Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dự đoán xu hướng Bất động sản Đà Nẵng sẽ phát triển như thế nào trong tương lai

  Share
  HongPhuong123
  HongPhuong123

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 20/03/2018

  Dự đoán xu hướng Bất động sản Đà Nẵng sẽ phát triển như thế nào trong tương lai

  Bài gửi by HongPhuong123 on Sat Apr 21, 2018 7:34 pm

  Khi thị trường bất động sản Đà Nẵng nổi lên trong giới nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu giá cả đất đai có bị thổi lên hay xảy ra hiện tượng bong bóng hay không? Và có nhiều dự báo đến từ các chuyên gia đưa ra nhằm trấn an các nhà đầu tư vậy đâu mới là xu hướng trong tương lai đối với thành phố biển Đà Nẵng để giữ vững tâm thế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Mua bán nhà phố sẽ trở nên phổ biến tại Việt Nam

  3 xu hướng tất yếu đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng

  Một là, xu hướng căn hộ khách sạn (Condotel) và khu nghỉ dưỡng sinh thái sẽ chiếm ưu thế. Chỉ mới xuất hiện cách đây 2 năm Condotel dần dần thay thế kiểu căn hộ Apartement bởi sự tiện lợi và hiện đại: Condotel Đà Nẵng Sun Group là dự án tiêu biểu được ra bán rộng rãi trên các trang mua bán nhà đất Đà Nẵng. Với khu nghỉ dưỡng sinh thái là hình thức mới hoàn toàn hiện hữu cách đây 1 năm. Với đặc điểm địa hình đa dạng, khí hậu ôn hòa, đa dạng sinh thái thì Đà Nẵng là nơi thích hợp phát triển dự án này.


  Căn hộ Condo (Condotel) Furama Đà Nẵng: Căn hộ bên biển Mỹ Khê và Furama Reasot

  Hai là, gía trị đất nền và đất ven biển tăng mạnh. Các nhà đầu tư luôn chú trọng khai thác hết tiềm năng quỹ đất xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ dự án nhà hàng khách sạn, căn hộ chung cư. Đặc biệt các lô đất ven biển chính là cơ sở xây dựng các khu nghỉ dưỡng như đã phân tích ở trên như khu vực bán đảo Sơn Trà. Hiện nay các khu vực này đang được bình ổn giá để các nhà đầu tư an tâm kinh doanh bất động sản.

  Hai là, nhu cầu nhà ở đang tăng lên khi mật độ dân cư tăng lên, người dân đã dần dần thay đổi quan điểm kéo vào Sài Gòn lập nghiệp mà thay vào đó là đến Đà Nẵng tìm kiếm cơ hội việc làm. Đầu tư vào xây nhà đồng bộ ở mức giá 2.5 tỷ đồng và tiến hành rao bán hoặc cho thuế chắc chắn đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư. Bằng hình thức trả đủ hoặc trả góp sẽ tạo điều kiện thuận tiện trong giao dịch mua bán nhà đất Đà Nẵng để ở.

  Xem thêm: Bất động sản Đà Nẵng - Danh sách 22 dự án lớn tại Đà Nẵng sẽ bị thanh tra trong năm 2018

  4 mùa chuyển động theo chu kỳ của bất động sản

  Nắm bắt được tình hình phát triển trong tương lai bất động sản lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đưa ra nhiều chính sách, quyết định có lợi cho các nhà đầu tư vào đây. Đây là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển vượt bật của thành phố trong lĩnh vực này.

  Quy luật của bất động sản là có sự chuyển động 4 mùa, 5-7 năm là thời gian kéo dài của một chu kỳ vận động bao gồm khủng hoảng và ổn định. Xuân, hạ, thu đông là thước đo chuẩn mực cho 1 chu kì đó cụ thể:Thị trường sẽ khởi động vào mùa xuân, mùa hè thị trường tăng ở đỉnh điểm, mùa thu thị trường có dấu hiệu dịu xuống, mùa đông gần như thị trường đóng băng. Nghe có vẻ rất buồn cười nhưng đây chính là nhận định từ các nghiên cứa của chuyên gia tình hình bất động sản ra giống như tính chất mùa vụ.

  Trong tương lai chắc chắn Đà Nẵng vẫn hút vốn của của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt sự kiện Apec diễn ra vào tháng 11/2017 vừa qua là điểm nhấn vô cùng quan khi thành phố đã rất thành công ghi điểm trong mắt các chính khách quốc tế. Trả lời cho câu hỏi liệu hiện tượng bong bóng có xảy ra với thị trường này không? Thông qua các chính sách ưu đãi hiện có cùng với nguồn vốn dồi dào và các sản phẩm nhà đất  Đà Nẵng đạt chất lượng thì bong bóng sẽ không xuất hiện.


  Bạn bè quốc tế đánh giá cao sự tiếp đón của Đà Nẵng tại sự kiện Apec 2017

  Kích vào đường link sau https://forum.filezilla-project.org/viewtopic.php?f=1&t=48439 thì bạn có xem thêm những kinh nghiệm mua bán nhà đất Đà Nẵng, những tin tức về bất động sản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để giúp bạn có thể lựa chọn được mảnh đất ưng ý và tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Hy vọng bài viết đem lại nhiều kiến thức bổ ích dành cho bạn. Nắm rõ các kinh nghiệm mua bán nhà đất Đà Nẵng dưới đây, bạn sẽ thấy việc mua bán nhà đất trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:34 pm