Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những lợi ích rất lớn từ việc thuê văn phòng ảo tại TPHCM cho Startup

  avatar
  ntphu1995vn

  Posts : 3
  Points : 9
  Join date : 19/04/2018

  Những lợi ích rất lớn từ việc thuê văn phòng ảo tại TPHCM cho Startup Empty Những lợi ích rất lớn từ việc thuê văn phòng ảo tại TPHCM cho Startup

  Bài gửi by ntphu1995vn on Sun Apr 22, 2018 4:16 pm

  Tại sao nên lựa chọn văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ IBC?
  Văn phòng ảo IBC hiện nay chính là lựa chọn tuyệt vời thay thế cho không gian của những văn phòng truyền thống. Với văn phòng ảo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khi vẫn duy trì được tính chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín như 1 văn phòng bình thường.

  Văn phòng ảo là sự kết hợp giữa làm việc ở nhà và làm văn phòng. Hình thức này bắt đầu từ những năm 1850 khi kinh doanh tại nhà trở lên phổ biến và phát triển song song với sự bùng nổ của thế giới ảo.

  Những lợi ích rất lớn từ việc thuê văn phòng ảo tại TPHCM cho Startup Phan-t10

  Lợi ích khi thuê văn phòng ảo IBC

  Những người muốn duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp trong khi vẫn giữ được mức chi phí tối thiểu sẽ sử dụng văn phòng ảo IBC. Bởi giá thuê văn phòng ảo IBC thấp hơn rất nhiều so với thuê văn phòng truyền thống.

  Những người thuê văn phòng ảo IBC bao gồm các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp, người bán hàng đa quốc gia, và những người có một nghề cần thực hành như bác sĩ, luật sư,…Các dịch vụ được cung cấp bởi văn phòng ảo khá rộng, có thể cung cấp mọi thứ cho một văn phòng truyền thống, cho thuê phòng họp để hình thành doanh nghiệp chuyên nghiệp.

  Nhu cầu cần văn phòng có thể được chia thành 2 loại lớn: Không gian, và Truyền thông. Cho dù là về văn phòng Truyền thông hay không gian thì văn phòng ảo cũng đều cung cấp dịch vụ trả lời điện thoại và dịch vụ thư ký, gửi thư cũng như các cuộc họp không gian.

  Không gian của văn phòng ảo bao gồm mọi thứ từ 1 khu vực tiếp tân, không gian cho bàn làm việc, không gian phòng họp, phòng hội nghị… Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp khi bạn có nhu cầu.  Văn phòng ảo quận 1 IBCsẽ thực sự hữu ích nhất trong nền kinh tế bị suy thoái, đó là lý do mà văn phòng ảo đang ngày càng trở lên phổ biến. Suy thoái kinh tế khiến cho chi phí các dịch vụ tăng vọt. Bằng cách chỉ phải trả cho không gian và truyền thông ở 1 mức độ cần thiết, bạn sẽ giữ các chi phí văn phòng ở mức tối thiểu mà vẫn có thể duy trì sự xuất hiện của một công ty chuyên nghiệp có đầy đủ nhân viên.

  Nếu bạn đang là người cần khởi nghiệp hay cần 1 văn phòng với mức chi phí thấp có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức văn phòng ảo cho kinh doanh.
  Những lợi ích rất lớn từ việc thuê văn phòng ảo tại TPHCM cho Startup Phan-t10


  Tham khảo một số dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cho Startup:

  - Văn phòng ảo giá rẻ: http://ibcoffice.com.vn/cho-thue-van-phong-ao-gia-re-tai-tphcm-b92.php

  - Văn phòng ảo quận 1: http://ibcoffice.com.vn/dich-vu/van-phong-ao-quan-1-ho-chi-minh.php

  - Văn phòng chia sẻ: http://ibcoffice.com.vn/cho-thue-van-phong-chia-se-quan-1-hcm-b93.php

  Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo hàng đầu Tp.HCM, IBC Office mang đến bạn văn phòng ảo với hai địa chỉ kinh doanh:

  - Tòa nhà Vietnam Business Center, 59-59 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

  - Tòa nhà Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

  Ngoài địa chỉ kinh doanh ở trung tâm nhộn nhịp nhất thành phố, văn phòng đầy đủ tiện ích, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, văn phòng ảo IBC còn mang lại cho bạn một lợi ích rất lớn về chi phí. Xem thêm tại: http://ibcoffice.com.vn/

   Hôm nay: Fri Jan 24, 2020 9:56 am