Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Các loại đồng hồ treo tường phù hợp với phòng ngủ

  Share
  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Các loại đồng hồ treo tường phù hợp với phòng ngủ

  Bài gửi by tamchinh14 on Mon Apr 23, 2018 3:11 pm  Phòng ngủ cần sự yên tĩnh, trong khi đồng hồ treo tường lại tạo ra tiếng động nên thực tế treo đồng hồ trong phòng ngủ đã là điều cần hạn chế ngay từ đầu.

  Tuy nhiên không phải không thể treo đồng hồ trong phòng ngủ, vì nếu biết lựa chọn những loại đồng hồ phù hợp thì nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới giấc ngủ của chúng ta.

  Vậy loại đồng hồ treo tường nào phù hợp nhất cho phòng ngủ?

  Thứ nhất, cần hạn chế treo đồng hồ có góc nhọn và sắc trong phòng ngủ; thứ hai là hạn chế loại đồng hồ tạo ra tiếng ồn quá lớn như đồng hồ quả lắc, thứ ba là hạn chế đồng hồ điện tử.

  Đồng hồ phù hợp nhất cho phòng ngủ phải đảm bảo có dòng khí nhỏ, tức chỉ có tác động rất nhỏ tới giấc ngủ của con người trong khi hai loại đồng hồ trên lại mang dòng khí tương đối mạnh.  Đồng hồ treo trong phòng ngủ cũng phải có kích thước nhỏ, đường kính khoảng 30cm đổ lại càng tốt. Vì nếu quá lớn, dòng khí yếu ớt của đồng hồ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi tinh thần giảm sút nhanh.

  Đồng hồ chạy Pin là phù hợp nhất với phòng ngủ, kích thước nhỏ nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thể tham khảo nhanh các mẫu đồng hồ treo tường đó tại nội thất GOHOME.

  Ngoài ra, chú ý khi treo đồng hồ trong phòng ngủ cần tránh đầu giường, cuối giường, đối diện cửa chính hay hướng mặt vào trong phòng.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm GOHOME và tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác để làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:32 pm