Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Trung tâm nào xét nghiệm ADN cha con tại TPHCM bí mật?

  Share
  avatar
  ntphu1995vn

  Posts : 3
  Points : 9
  Join date : 19/04/2018

  Trung tâm nào xét nghiệm ADN cha con tại TPHCM bí mật?

  Bài gửi by ntphu1995vn on Thu Apr 26, 2018 9:05 am

  Với thời đại công nghệ hiện nay, việc xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống có lẽ đủ gây căng thẳng trong mối quan hệ gia đình. Cho dù bạn có cố gắng nói chuyện với đương sự, cho họ biết những lợi ích của việc tìm kiếm sự thật và trấn an họ, cơ mà họ vẫn không nguôi cơn giận giữ. Thêm nữa, thực tế, người mẹ, bọn trẻ hoặc người cha nghi vấn không buộc phải biết và bạn không muốn sự việc trở nên tinh vi hơn. Bạn bắt đầu tìm cách để kiểm tra quan hệ huyết thống mà không cho các bên biết. Đó là bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi ... "Làm thế nào tôi có thể làm xét nghiệm ADN trong bí mật?"  Đây là một câu hỏi rất thường được hỏi tại LOCUS. Rất nhiều người đang tìm kiếm cách để kiểm tra mà không ai hoặc càng ít người biết càng tốt.

  Trả lời cho những băn khoăn đó, Trung tâm xét nghiệm ADN LOCUS luôn kiên cố rằng dạn dĩ rằng, xét nghiệm thực hiện tại trung tâm của chúng tôi toàn diện được bảo mật, chúng tôi sẽ không để lộ thông tin cá nhân cũng như kết quả xét nghiệm cho bên thứ 3, trừ trường hợp được người đề nghị phân tích ADN chấp thuận.

  Xem thêm: Xét nghiệm ADN tại TPHCM: http://xetnghiemadn.org.vn/trung-tam-xet-nghiem-adn-tai-tphcm-tot-nhat.html

  Bạn đã yên tâm về sự bảo mật tại LOCUS, cơ mà bạn vẫn không biết làm thế nào bạn có thể có mẫu mà vẫn giữ được bí ẩn với đương sự?

  "Vậy, tôi có thể dùng mẫu móng tay, chân, bàn chải đánh răng, đầu mẩu thuốc lá hoặc một vài sợi tóc?"

  Trả lời cho bạn, hoàn toàn có thể, ADN có ở hầu hết các tế bào của cơ thể. Một lượng nhỏ tế bào từ các vị trí ko giống nhau trên cơ thể của bạn là đủ để làm xét nghiệm. Bạn có thể gửi các mẫu vật đặc trưng để Trung tâm của chúng tôi xét nghiệm. Tất nhiên , Trung tâm chúng tôi trước khi chấp nhận bất kỳ mẫu vật đáng chú ý là nào, chúng tôi cần có cuộc luận bàn nhỏ với giám đốc Trung tâm xét nghiệm. Các xét nghiệm viên sẽ cần biết thêm thông tin như mẫu là gì, thời gian lấy mẫu đã là bao lâu, và lượng của nó là bao nhiêu. Bạn cần luôn ở trong tâm thế mẫu vật đặc thù không có đủ ADN để xét nghiệm. Nếu như mẫu không đạt yêu cầu, chúng tôi cần bạn trợ giúp để cung ứng thêm mẫu, cũng có trường hợp chúng tôi đòi hỏi bạn phân phối loại mẫu khác.
  "Có trường hợp dù nỗ lực mẫu bạn cung cấp vẫn không đạt đòi hỏi , chúng tôi cần bạn phân phối mẫu máu, niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay, móng chân với lượng đủ. Bạn đã cố gắng nói chuyện với đương sự, cho họ biết những lợi ích của việc tìm kiếm sự thật và chấn an họ, nhưng họ vẫn không hợp tác. Hoặc cũng có thể người tham dự không có sẵn để lấy mẫu.”

  Tham khảo: Xét nghiệm ADN cha con: http://xetnghiemadn.org.vn/xet-nghiem-adn-cha-con.html

  Vậy thì đó là khi xét nghiệm mối quan hệ khác sẽ có ích: xác định quan hệ Ông/bà - cháu; anh/chị - em ruột, và quan hệ họ hàng.

  Tình huống thế này, người bà nghi hoặc quan hệ huyết thống giữa cháu nội đích tôn và đại trượng phu của mình, muốn bí ẩn tiến hành xét nghiệm ADN để mày mò . Bà đã có mẫu móng tay của cháu, nhưng còn mẫu người cha, Vì anh ta đang được công ty cử đi đào tạo ở nước ngoài trong 2 năm, bà lại không thể có được mẫu. Bà cũng không mong muốn để đại trượng phu mình biết được nên không thể bắt buộc gửi mẫu về.

  Trường hợp đó, chúng tôi giải đáp cho bà, thực hiện xét nghiệm xác định quan hệ Ông nội – cháu trai. Nếu Ông nội – cháu trai có mối quan hệ theo dòng nội thì cũng có thể kết luận cháu trai chính là đàn ông ruột của đại lang quân ông/bà. Xét nghiệm này có thể trả lời cho mối thắc mắc của bà mà vẫn giữ được bí mật với những người liên quan.

  Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm ADN tại TPHCM của Trung tâm xét nghiệm LOCUS


   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:39 pm