Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  3 nguyên tắc đặt bàn làm việc đúng phong thủy

  avatar
  phamhuong2238

  Posts : 36
  Points : 118
  Join date : 26/03/2018

  3 nguyên tắc đặt bàn làm việc đúng phong thủy Empty 3 nguyên tắc đặt bàn làm việc đúng phong thủy

  Bài gửi by phamhuong2238 on Thu May 03, 2018 2:03 pm

  Nếu thường xuyên phải ngồi bàn giấy, một chiếc bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và hợp phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

  Nếu bạn là một kế toán viên, nhân viên văn phòng hay bất cứ ai thường xuyên phải ngồi bàn giấy thì một chiếc bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc của bạn luôn tiến triển thuận lợi và ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Hãy cùng khám phá 3 nguyên tắc vàng trong phong thủy để sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học nhất nhé:

  1. Vị trí bàn làm việc

  >>CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

  http://diendanbatdongsan.forum-viet.com/t2139-tham-khao-mau-ke-go-day-tinh-tien-ich-va-tham-my#3014
  3 nguyên tắc đặt bàn làm việc đúng phong thủy Thiet-ke-van-phong

  - Nếu bạn muốn tiền bạc dồi dào thì nên đặt bàn làm việc ở vị trí của tài tinh, nghĩa là góc chéo so với cửa chính. Bên cạnh đó, nếu bạn làm các công việc liên quan đến tiền bạc như kế toán, kiểm toán… thì bàn làm việc có thể đặt phía bên trái căn phòng, bởi bên trái tượng trưng cho Thanh Long, có thể mang đến tài lộc dồi dào cho công ty và cho chính bản thân bạn.

  - Nếu bạn muốn phát triển tài năng và sự sáng tạo của bản thân thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông).

  - Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp, đạt tới danh vọng, địa vị cao thì đặt nên đặt bàn làm việc ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

  2. Màu sắc của bàn

  Mời bạn xem thêm: Kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ: https://gotrangtri.vn/danh-muc/ke-ti-vi/

  3 nguyên tắc đặt bàn làm việc đúng phong thủy Ban-hc-ban-lam-viec

  - Mệnh Kim (kim loại): Mệnh Kim hợp với các tông màu sáng và những sắc ánh kim như trắng, vàng. Ngoài ra có thể kết hợp thêm các tông màu sẫm của đất (Thổ sinh Kim). Tránh những màu sắc kiêng kị như hồng, đỏ, tím (Hỏa khắc Kim).

  - Mộc (cây cỏ): Màu của mệnh Mộc là màu xanh lá cây, màu lục. Ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu của nước như màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

  - Thủy (nước): Mệnh Thủy hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen. Có thể kết hợp thêm với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thủy). Tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thủy).

  - Hỏa (lửa): Mệnh Hỏa hợp màu đỏ, màu tím. Có thể kết hợp thêm với các tông màu xanh lá, xanh lục (Mộc sinh Hỏa). Tránh tuyệt đối các màu của nước như xanh dương, xanh biển, đen (Thủy khắc Hỏa).

  - Thổ (đất): Màu của mệnh Thổ là màu nâu, vàng, và cam. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kị nên tránh dùng (Mộc khắc Thổ).

  3. Cách sắp xếp các đồ vật trên bàn

  Trong môi trường làm việc tập thể, sự sạch sẽ và gọn gàng nên luôn là ưu tiên số một. Nó phản ánh sự siêng năng, trách nhiệm và khả năng tổ chức công việc của chính bản thân bạn, đồng thời cũng tiếp thêm năng lượng để bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một chiếc bàn lộn xộn gây ức chế sẽ khiến nguồn năng lượng của chủ thể bị sụt giảm nhanh chóng, điều đó hoàn toàn bất lợi cho công việc.

  Ngoài ra, trong phong thủy, bạn cũng có thể đặt các đồ vật hợp hướng theo sơ đồ bát quái để tạo ra một góc làm việc thuận lợi cho cả sự nghiệp và gia đình:

  Phía Đông: tiền bạc

  Phía Đông Nam: điện thoại

  Phía Tây: con dấu

  Phía Tây Nam: lịch để bàn

  Phía Nam: đèn bàn

  Phía Đông Bắc: sổ ghi chép

  Phía Bắc: cây cảnh

  Phía Tây Bắc: bút, mực

   Hôm nay: Wed Jul 17, 2019 4:35 pm