Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chọn mua thảm lông trải sàn phòng khách cần lưu ý gì?

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Chọn mua thảm lông trải sàn phòng khách cần lưu ý gì? Empty Chọn mua thảm lông trải sàn phòng khách cần lưu ý gì?

  Bài gửi by tamchinh14 on Thu May 03, 2018 2:40 pm

  Xin chào bạn, thảm trải sàn là món đồ nội thất trang trí cần thiết mà bất kỳ phòng khách hay phòng ngủ nào đều nên có, bởi nó giúp không gian nội thất gắn kết hơn, tạo điểm nhấn cho căn phòng giúp căn phòng bớt trống trải.

  Thảm trải sàn dạng lông toát lên vẻ sang trọng và quý phái, nên khá nhiều gia đình chọn mua thảm lông trải sàn cho phòng khách đặc biệt các căn hộ chung cư. Tuy nhiên loại thảm này bám bụi nhanh và khó vệ sinh lau chùi, vì vậy nếu bạn yêu thích thảm lông thì gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được đúng loại thảm trải sàn lông cho phòng khách nhà mình nhé!

  Khi nào nên chọn thảm lông: Loại thảm này khá ấm áp, nên thời điểm thích hợp để sử dụng nhất là mùa thu và mùa đông. Về mặt không gian căn phòng, thảm lông phù hợp hơn với phòng khách diện tích rộng, hoặc được sơn sáng màu.

  Xuất cứ thảm lông trải sàn: Thảm lông là loại bám bụi nhanh mà khó giặt giũ, cũng như yêu cầu cao về độ bền nên tốt nhất bạn nên mua thảm lông trải sàn nhập khẩu. Nổi bật là thảm lông Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể tham khảo thảm lông trải sàn GOHOME nhé!

  Chọn mua thảm lông trải sàn phòng khách cần lưu ý gì? Chn-tham-long-trai-san

  Màu sắc thảm lông trải sàn: Tốt nhất bạn nên chọn mua thảm lông tối màu, vì loại này bám bụi nhanh và bẩn khá nhanh. Sử dụng thảm tối màu sẽ tạo cảm giác thảm vẫn còn sạch sẽ khi bạn chưa có thời gian giặt giũ. Cách này cũng tạo điểm nhấn cho phòng khách, thu hút cái nhìn của bạn bè.

  Hiện nay có loại thảm sợi lông, thảm lông sợi lớn và thảm lông trơn. Nếu nhà có chó mèo thì bạn nên chọn thảm trơn vì dễ vệ sinh.Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Gohome nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác để làm đẹp cho nhà mình nhé.

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:43 pm