Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng sau APEC 2017

  avatar
  AdamDevis

  Posts : 8
  Points : 24
  Join date : 04/05/2018

  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng sau APEC 2017 Empty Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng sau APEC 2017

  Bài gửi by AdamDevis on Fri May 04, 2018 7:13 pm

  Nha dat Da Nang Năm 2017 là năm tập trung nhiều sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội nổi bật ở Đà Nẵng. Trong đó, một trong những sự kiện thúc đẩy nền kinh tế Đà Nẵng phát triển mọi mặt là sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương. Cùng với sự phát triển đó, thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng đã có hướng phát triển tích cực, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng phát triển sau APEC 2017

  Theo tin tức bất động sản ở Đà Nẵng hiện nay được giới phân tích đưa ra, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang hướng đến một thời kì phát triển mới với giá trị của hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng ngày càng phát triển nhộn nhịp. Nguyên nhân của sự phát triển tích cực này là do sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương. Với diễn đàn này, Đà Nẵng có cơ hội thể hiện mình trước hơn 1000 doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Điều này thực sự đáng tự hào khi dòng vốn đổ về Đà Nẵng để đầu tư phát triển ngày càng lớn.

  Xem thêm bài viết khác: Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ

  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng sau APEC 2017 W6mac0f
  Đà Nẵng là thành phố rất thu hút khách du lịch

  Với tầm quan trọng của APEC, thành phố Đà Nẵng đã đầu tư hơn 15.000 phòng khách sạn hạng từ 3 sao dến 5 sao để đáp ứng nhu cầu khách du lịch và khách mời về tham dự hội nghị. Chính sự tăng lên về nhu cầu đó làm cho thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng phát triển kể từ giai đoạn chuẩn bị cho APEC 2017. Một trong những loại hình phát triển nhất của lĩnh vực bất động sản trong giai đoạn này đó là phân khúc bất động sản du lịch. Các nhà đầu tư nhìn ra tiềm năng phát triển du lịch lớn của thành phố không những trong gia đoạn APEC diễn ra mà còn ở tương lai xa. Chính vì vậy, hàng loạt dự án như Shophouse, Office, Condotel mọc lên với sự đầu tư lớn. Trong đó, loại hình Condotel được chú ý phát triển hơn cả bởi những lợi thế như không cần bỏ vốn quá nhiều, có khả năng thu hồi vốn nhanh và sinh lời cao, mang lại cho du khách cảm giác thoải mái, tự do như ở nhà.

  Bên cạnh phát triển các dự án bất động sản du lịch, Đà Nẵng cũng đã có nhiều chính sách mở cho nhà đầu tư, có nhiều ưu đãi để thu hút nhà đầu tư, gia tăng đảm bảo an ninh trật tự cho thành phố cũng như có lộ trình quy hoạch phát triển bền vững, đồng đều trên toàn địa phương. Theo tin tức bất động sản hiện nay, Đà Nẵng cũng có hướng phát triển khu đô thị sang hướng Tây Bắc và hướng Nam của thành phố. Ở những khu vực này quỹ đất vẫn còn nhiều, quãng tăng giá còn rộng nên được xem là mảnh đất màu mỡ để nhà đầu tư khai thác,

  Sự phát triển lan sang phân khúc đất nền

  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng phát triển ở phân khúc đất nền cũng không quá khó hiểu khi đây là thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam, có tốc độ phát triển kinh tế nằm trong top đầu của đất nước, cùng với những chính sách phúc lợi tốt giúp thu hút dân nhập cư khiến nhu cầu về đất nền tăng lên.

  Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng sau APEC 2017 NO9Kp7e
  Thành phố Đà Nẵng có hướng phát triển đồng đều, bền vững

  Chính vì thế, thị trường bất động sản Đà Nẵng, nhất là trong phân khúc đất nền cũng rất khởi sắc. Đặc biệt, ở những khu được đầu tư các tiện ích như công viên cây xanh, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi giải trí và gần các tiện ích công như bệnh viện, trường học, chợ dân sinh, cơ quan nhà nước thì hoạt động mua bán nhà đất rất phát triển.

  Kích vào đây để biết thêm các thông tin khác về bất động sản năm 2018: Bất động sản Đà Nẵng 2018

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:37 pm