Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cách đặt bàn học để giúp trẻ hưng phấn khi học

  avatar
  phamhuong2238

  Posts : 36
  Points : 118
  Join date : 26/03/2018

  Cách đặt bàn học để giúp trẻ hưng phấn khi học Empty Cách đặt bàn học để giúp trẻ hưng phấn khi học

  Bài gửi by phamhuong2238 on Tue May 22, 2018 11:41 am

  Việc bài trí bàn học theo đúng phong thủy sẽ giúp trẻ có hứng thú học tập, thi cử thuận lợi đạt kết quả cao. Đối với nhiều bậc cha mẹ, con cái học hành tốt, kết quả cao, thành đạt luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất. Một bàn học được kê tốt sẽ giúp gia tăng cảm xúc cho các bé, giúp các bé có cảm hứng tốt hơn trong quá trình học tập, bởi vậy kết quả sẽ cao hơn

  Trong học tập, bàn học là một vật dụng không thể thiếu. Thế nhưng các bậc cha mẹ đã biết đặt bàn học như thế nào cho đúng phong thủy, mang lại hứng thú cho trẻ chưa? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho mọi người một số cách.

  Trang trí bàn học bằng những vật khí phong thủy

       Mời bạn xem thêm: Tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep/

  Cách đặt bàn học để giúp trẻ hưng phấn khi học 1_114446

  Hãy treo những bức tranh nghệ thuật ngộ nghĩnh để những đứa trẻ luôn cảm thấy vui vẻ. Những bức tranh màu sắc buồn, trừu tượng sẽ ảnh hưởng không tốt. Bàn học tốt nhất nên đối diện hướng Đông Bắc, hướng của sự khôn ngoan và học tập.

  Theo phong thủy, để con học hành tốt, tiến bộ, khi trang trí bàn học, bạn nên chọn những vật khí kích thích học tập, thúc đẩy ý chí và tinh thần học hỏi của trẻ. Các vật khí này có thể là những bức tranh ngộ nghĩnh, ảnh nhà khoa học, chuông gió, quả địa cầu… từ đó trẻ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khám phá học tập hơn.

  Đặt các cây xanh nhỏ trên bàn học

  Cách đặt bàn học để giúp trẻ hưng phấn khi học 2_128398
  Một không gian gian sẽ là không gian học tập tốt nhất cho trẻ. Do đó, khi trang trí bàn học, các bạn có thể đặt chậu cây xanh nhỏ trên bàn học hoặc đặt chậu cây lớn ở góc phòng học. Nó sẽ vừa giúp không khí trong lành vừa đem lại cảm giác thư giãn cho trẻ khi học tập mệt mỏi.

  Không đặt bàn học đối diện cửa sổ, cửa ra vào

  Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi đặt bàn học, gia chủ nên tránh đặt đối diện cửa sổ, cửa ra vào bởi vị trí này sẽ tạo điều kiện cho các luồng khí xấu xâm nhập ảnh hưởng đến trẻ.
  Nó sẽ khiến trẻ bị phân tán, mất tập tring vì luôn có tâm lý muốn ra ngoài chơi.

  Không đặt bàn học giữa phòng

  Cách đặt bàn học để giúp trẻ hưng phấn khi học 3_80978
  Đặt bàn học ở giữa phòng là một điều cấm kị trong phong thủy đấy các bạn nhé. Theo đó, vị trí trung tâm không có điểm tựa sẽ khiến tinh thần của trẻ luôn bất an, thiếu tinh thần từ đó học hành sa sút.

  Ngoài vị trí trung tâm, theo nguyên tác phong thủy, bạn cũng không nên đặt bàn học ở phía dưới xà ngang, dưới các bóng đèn lớn, dưới điều hòa... nó sẽ dẫn tới việc trẻ ngồi dưới bị mệt mỏi, đau đầu, nhức mắt.

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:39 pm