Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giới thiệu về BĐS trong dự án TMS Quy Nhơn

  avatar
  kinhhome

  Posts : 3
  Points : 9
  Join date : 23/05/2018

  Giới thiệu về BĐS trong dự án TMS Quy Nhơn Empty Giới thiệu về BĐS trong dự án TMS Quy Nhơn

  Bài gửi by kinhhome on Thu May 24, 2018 10:06 am

  Dự án tms quy nhơn tại khanghomes được chính thức đặt tên là TMS Luxury Hotel Quy Nhơn tọa lạc tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, do Tập đoàn TMS đầu tư xây dựng một khu phức hợp các dự án resort. Cùng với tôt hợp các khách sạn và khách sạn sang trọng. Sau khi triển khai dự án đầu tiên tại Đà Nẵng, TMS Luxury Hotel Đà Nẵng , Tập đoàn TMS đã bắt đầu phát triển các dự án chiến lược trên toàn quốc và Quy Nhơn với tiềm năng du lịch vô cùng. hấp dẫn.


  Vị trí đắc đia của TMS Quy Nhơn

  Dự án tms quy nhơn tại khanghomes tọa lạc tại số 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cùng với chính sách đầu tư mở của tỉnh Bình Định, du lịch tại thành phố Quy Nhơn đã phát triển mạnh trên bản đồ Việt Nam. Không thú vị như Nha Trang, nhưng Đà Nẵng như Quy Nhơn vẫn có sức hút đặc biệt với tổng số khách du lịch trong 12 tháng cuối năm 2017 ước đạt gần 2 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ.
  Với sự tham gia của Tập đoàn TMS với dự án Khách sạn TMS Luxury Quy Nhơn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương mại và du lịch của tỉnh, tạo ấn tượng về không gian. kiến trúc, cảnh quan đô thị, tạo bước đột phá, thay đổi mạnh mẽ sự phát triển du lịch Bình Định trong tương lai.

  Giới thiệu về BĐS trong dự án TMS Quy Nhơn Chinh-10

  Kiểu thiết kế của dự án bất động sản TMS

  Với tầm nhìn chiến lược và tư duy xúc giác, Tập đoàn TMS nhanh chóng chọn Quy Nhơn là mảnh đất màu mỡ để phát triển phân khúc bất động sản cao cấp cao cấp, tận dụng cơ hội. Phát triển du lịch, khám phá tiềm năng du lịch đa văn hóa trên địa bàn.
  Khách sạn TMS Quy Nhơn là một dự án khách sạn và căn hộ với phong cách thiết kế hiện đại, đánh dấu góc phố Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Dự án được đánh bóng tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịch vụ đến từng chi tiết của từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo để đảm bảo một nơi lưu trú, hạng khách du lịch cho khách hàng. Dự án tms quy nhơn tại khanghomes có diện tích 2.600m2 với 41 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp khoảng 700 phòng và căn hộ khách sạn. Với thiết kế tinh tế, phong cách hiện đại độc đáo, dự án sẽ mang lại không gian sống và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

  Tổng quan về Condotel TMS Quy Nhơn

  ◊ Tên dự án: TMS Quy Nhơn
  ◊ Chủ đầu tư: Tập đoàn TMS
  ◊ Địa điểm: 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  ◊ Thiết kế: Callison.
  ◊ Diện tích dự án: 2.600m2
  ◊ Quy mô dự án:
  - 41 tầng (gồm 4 tầng trung tâm thương mại)
  - 2 tầng hầm
  - 700 khách sạn & khách sạn.


  Mời bạn truy cập vào trang chủ các dự án BĐS website :http://khanghomes.com.vn để tham khảo và được tư vấn trực tiếp.
  avatar
  TMSQuyNhon

  Posts : 1
  Points : 1
  Join date : 05/06/2018

  Giới thiệu về BĐS trong dự án TMS Quy Nhơn Empty Re: Giới thiệu về BĐS trong dự án TMS Quy Nhơn

  Bài gửi by TMSQuyNhon on Tue Jun 05, 2018 1:38 pm

  Nếu ai muốn đặt mua căn hộ tại TMS Quy Nhơn thì hãy tham khảo trang web http://khanghomes.com.vn/du-an/tms-quy-nhon/ nhé

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Fri Feb 28, 2020 3:38 am