Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cổ phiếu là gì? Những bí quyết để đầu tư cổ phiếu

  avatar
  bellaskin

  Posts : 14
  Points : 42
  Join date : 31/05/2017

  Cổ phiếu là gì? Những bí quyết để đầu tư cổ phiếu Empty Cổ phiếu là gì? Những bí quyết để đầu tư cổ phiếu

  Bài gửi by bellaskin on Fri May 25, 2018 10:23 am

  Có khá nhiều bạn trẻ khi nghe nói đến đầu tư chứng khoán thì cảm thấy vô cùng tò mò và hào hứng. Những người trẻ là những người mới bắt đầu sự nghiệp và đang trên con đường bắt đầu sự nghiệp. Các bạn luôn muốn thử và trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, mỗi ngày học hỏi thêm một chút là một điều tốt. Đầu tư, nghe khá kích thích nhưng lại tiềm ần rất nhiều điều nguy hiểm, đặc biệt là đầu tư vào thị trường cổ phiếu. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, đang tìm hiểu những thông tin bổ ích về thị trường này thì ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ: Một số kiến thức và bí quyết để các bạn bắt đầu sự nghiệp đầu tư hiệu quả hơn nhé!
  Cổ phiếu là gì?
  Cổ phiếu là giấy chứng nhận, xác nhận quyền sở hữu đối với cổ phần của một doanh nghiệp. Cổ phiếu được phát hành bởi công ty cổ phần, đại điện cho quyền sở hữu của mỗi cổ đông trong công ty đó.
  Thị trường cổ phiếu được đánh giá là một kênh đầu tư sinh lời cao. Nếu doanh nghiệp làm ăn có lãi mà bạn đầu tư vào đó thì giá cổ phiếu cũng sẽ tăng theo. Người sở hữu cổ phiếu sẽ được chia cổ tức, phần lợi nhuận này sẽ được trích ra từ khoản lợi nhuận của công ty mà bạn đầu tư. Tóm lại, đầu tư cổ phiếu sẽ mang lại lợi nhuận cao dành cho bạn.
  Một số bí quyết đầu tư dành cho bạn

  Bí quyết đầu tư cổ phiếu thành công
  Đầu tư một cách có hiệu quả.
  Khi đầu tư vào thị trường cổ phiếu, bạn có thể lãi hoặc lỗ rất nhiều tiền chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng bạn nên hiểu rằng, đầu tư là một quá trình lâu dài và bạn nên duy trì số tiền đầu tư trong nhiều năm, không nên đầu tư quá vội vàng. Khi bạn đầu tư đều đặn với số tiền không quá lớn sẽ là cách để đảm bảo an ninh tài chính. Bởi vì đầu tư cổ phiếu không phải là đánh bạc.
  Không nên đầu tư khi bạn có nợ.
  Đầu tư là một công việc có rủi ro, do đó, tốt nhất là bạn nên không nên đầu tư khi đang có những khoản nợ. Việc bạn cần làm là tiết kiệm và cố gắng thanh toán món nợ đó, chứ không phải là gia tăng khoản nợ khi mượn tiên đầu tư.
  Nên dành cho mình một khoản bảo hiểm.
  Có thể bây giờ bạn đang không có một khoản bảo hiểm nào, điều này không thực sự tốt. Trước khi đầu tư, bạn nên sử dụng một hình thức bảo hiểm nào đó để đảm bảo an toàn. Cho dù lúc này bạn không cần đến, nhưng sau này, đến lúc khó khăn, khoản bảo hiểm đó sẽ là một điểm tựa quý giá dành cho bạn đấy!
  Hãy tạo cho mình một quỹ dự phòng.
  Mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có những lúc khó khăn về tài chính, những lúc đó mọi việc sẽ trở nên thật tồi tệ. Nhưng nếu bạn có một khoản tự phòng để giải quyết vấn đề, thì điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Gần đây, mọi người thường nói rằng, những cô gái 25 tuổi, cho dù không có bạn trai, thì cũng hãy để dành cho mình một khoản tiền. Chẳng may lúc thất nghiệp thì sẽ đủ sống khoảng 3 tháng, đủ tiền để đi du lịch, giải tỏa những tâm trạng bức bách, chuẩn bị tinh thần để tiếp tục “chiến đấu”. Người Việt Nam thường có đức tính “dự phòng”, khoản đó sẽ rất hữu ích khi chẳng may bạn gặp khó khăn.
  Sau khi cân nhắc những vấn đề trên, thì bạn hãy yên tâm bắt đầu sự nghiệp với thị trường cổ phiếu nhé!
  Xem thêm: Sàn giao dịch vàng

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:39 pm