Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Kết nối giao thương Việt - Úc do Công ty tiến Thịnh tổ chức

  avatar
  An Tử Yến

  Posts : 5
  Points : 15
  Join date : 17/05/2018

  Kết nối giao thương Việt - Úc do Công ty tiến Thịnh tổ chức Empty Kết nối giao thương Việt - Úc do Công ty tiến Thịnh tổ chức

  Bài gửi by An Tử Yến on Mon May 28, 2018 10:54 am


  Kết nối giao thương Việt - Úc là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2018 do Tiến Thịnh International tổ chức tại 3 thành phố lớn Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư & doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Australia cùng đại diện Chính phủ tiểu bang New South Wales và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp NSW.
  Thời gian và địa điểm:
  Thời gian: 9h – 17h
  Địa điểm:
  + TP.HCM: 04/06/2018
  Khách sạn: SHERATON SAIGON - 88 ĐỒNG KHỞI QUẬN 1

  + ĐÀ NẴNG: 06/06/2018
  Khách sạn: GRAND MERCURE DANANG - Lô A1, Khu biệt thự Đảo Xanh, Phường Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng, Việt Nam
  + HÀ NỘI: 07/06/2018
  Khách sạn: SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI - 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nội Dung Hội Thảo
  • Ông Gary chia sẻ thông tin:
  + Giao thương, mua bán hai chiều Việt – Úc.
  + Các cơ hội đầu tư vào nước Úc.
  + Hiệp định thương mại tự do
  + Các phương thức để thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Úc như mở mới/mua lại doanh nghiệp tại Úc, xây dựng thương hiệu, nhượng quyền kinh doanh.
  • B2B matching
  Mục Đích:
  Giúp các doanh nghiệp Việt Nam đến tìm hiểu quy trình, phương thức hợp tác với các đối tác Úc.
  Diễn giả
  Ông Gary Dawes – Cố vấn cấp cao về Xúc Tiến Thương Mại đại diện cho Hiệp Hội Doanh Nghiệp Úc – Phòng Thương mại & Đầu Tư của Úc.

  Ông Gary đã hỗ trợ cho những công ty vừa và lớn ở Úc đạt được những thành công trong thương mại quốc tế trong suốt hơn 12 năm qua, thông qua việc cung cấp tư vấn, hỗ trợ kế hoạch phát triển chiến lược, kế hoạch xuất khẩu và thực thi cũng như liên kết với những thị trường nước ngoài. Ông có kiến thức sâu rộng về chiến lược đầu tư quốc tế, và hỗ trợ trong việc xuất nhập khẩu cho các công ty và tổ chức.
  Thường xuyên với vai trò làm diễn giả và tham luận viên trong những diễn đàn kinh doanh về thương mại quốc tế, ông Gary thường chia sẻ về những chiến lược phát triển đối tác chiến lược về Thương Mại & Đầu Tư trong chính phủ tiểu bang NSW cũng như Austrade – Phòng Thương mại & Đầu Tư của Úc. Ông ấy cũng đã thiết lập được những đối tác quốc tế với những chính phủ như Nhật, Hàn và Việt Nam. Ông Gary có kinh nghiệm làm việc tại Tokyo và với Phòng Thương mại & Đầu tư của Nhật ở nước ngoài trong nhiều hoạt động. Ông ấy đã đi công tác trên 20 nước tập trung vào những thị trường đang nổi trong lĩnh vực Đồ ăn & Thức uống, ngành hàng tiêu dung ’consumer’’ và những lĩnh vực công nghiệp khác.
  Những chức vụ ông từng nắm giữ trong vị trí quản lý bao gồm ‘’National Procurement, Business Development, Marketing and Supply Chain Management”
  Lĩnh vực chuyên môn:
  • Sản phẩm xây dựng
  • Đồ ăn & đồ uống
  • Máy móc loại nhẹ & chế tạo nâng cao
  • Máy móc nông nghiệp
  • Giáo dục
  Học vấn:
  • Thạc sĩ – Kinh doanh quốc tế (UNSW, Sydney)
  • WSET Wine Education Trust – Level 1 & Level 2 (Sydney TAFE)
  • Cử nhân – Kinh doanh & khoa học xã hội (LaTrobe University VIC)

  Khách hàng doanh nghiệp có những câu hỏi cần được giải đáp hoặc có mong muốn kết nối giao thương với những thành viên thuộc phòng thương mại tiểu bang New South Wales, vui lòng đăng ký thông tin: bit.ly ketnoigiaothuong
  Hội thảo: Giao thương Việt – Úc là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC do công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
  Agenda sự kiện:

  Xem thông tin toàn bộ sự kiện tại đây: bit.ly 2K2Egz1
  Thông tin liên hệ:
  Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting
  Email: info@ttimigration.com.au
  Hotline: 18002069
  Website: www.ttimigration.com.au
  Fanpage: www.facebook.com/TienThinhInternational/

   Hôm nay: Tue Jan 28, 2020 11:34 pm