Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chi Phí Học Tại Vinschool Vinhomes Là Bao Nhiêu?

  avatar
  nguyendatvcu

  Posts : 8
  Points : 24
  Join date : 14/05/2018

  Chi Phí Học Tại Vinschool Vinhomes Là Bao Nhiêu? Empty Chi Phí Học Tại Vinschool Vinhomes Là Bao Nhiêu?

  Bài gửi by nguyendatvcu on Mon May 28, 2018 11:19 am

  Chi Phí Học Tại Vinschool Vinhomes Là Bao Nhiêu?
  Vinschool là một hệ thống giáo dục liên cấp do Vingroup thành lập từ năm 2013 với nhiều trường học được xây dựng từ mầm non, cấp tiểu học đến phổ thông trung học. Tại Vinhomes Star City Thanh Hóa , chủ đầu tư sẽ xây dựng hệ thống trường để đáp ứng nhu cầu về học tập của con em cư dân. Không chỉ chất lượng, mà chi phí học Vinschool Vinhomes cũng rất được các bậc phụ huynh quan tâm.
  Có nên cho con theo học tại Vinschool Vinhomes?
  Bên cạnh chi phí học Vinschool Vinhomes, chắc hẳn điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu chính là chất lượng học tập của con em như thế nào.Từ những ngày đầu thành lập hệ thống giáo dục Vinschool, mục tiêu mà nhà đầu tư Vingroup đặt ra chính là mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam thông qua hệ thống giáo dục, mà cụ thể muốn mang đến học sinh môi trường học tập chất lượng, hiệu quả hơn.


  Vinschool là hệ thống giáo dục hướng tới việc phát triển toàn diện kỹ năng cho học sinh, được gọi là “5 in 1”. Bao gồm phát triển năng lực về Văn hóa, Nghệ thuật, Tiếng Anh, Thể Chất và cuối cùng là Kỹ năng sống. Việc phát triển toàn diện mở ra cho các em một tương lai tươi sáng hơn.
  Bên cạnh đó, Vinschool Vinhomes Star City Thanh Hóa còn có hệ thống tiện ích dành cho những cư dân sinh sống tại các dự án Vinhomes. Giúp cư dân tại đây dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc đưa các con đi học. Không tốn nhiều thời gian và những đứa trẻ cũng an toàn hơn khi không phải đi học ở xa.
  Do vậy, Vinschool luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình sinh sống tại các Vinhomes. Hệ thống giáo dục dành cho mọi lứa tuổi, trường mầm non cho những gia đình có con nhỏ, đồng thời bao gồm cả tiểu học đến trung học.
  Nhờ chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, không ít phụ huynh quan tâm đến chi phí học Vinschool Vinhomes với mong muốn cho con theo học.
  Chi phí học Vinschool Vinhomes như thế nào?
  Cũng giống như những trường khác, tùy thuộc vào cấp học mà mức học phí khác nhau. Đồng thời cũng phụ thuộc vào mỗi trường trong hệ thống Vinschool. Tuy nhiên, vì chất lượng của mình, chi phí học Vinschool Vinhomes được đánh giá là cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục ở hệ thống này chắc chắn sẽ xứng đáng với những gì phụ huynh bỏ ra đầu tư cho con cái.
  • Cụ thể, ở mầm non, mức học phí phổ biến là 3 – 4 triệu/ tháng chưa bao gồm tiền ăn.
  • Ở bậc tiểu học, mức học phí ước tính là 4 triệu/ tháng.
  • Cấp hai, chi phí học Vinschool Vinhomes là khoảng 4,3 triệu/ tháng.
  • Và phổ thông trung học, ước tính cũng trong khoảng 4,3 triệu/ tháng.
  Mức học phí đều chưa bao gồm tiền ăn uống bán trú cho học sinh. Tiền ăn dao động từ 1 – 2 triệu/ tháng.
  Dạo gần đây, việc chi phí học Vinschool Vinhomes bất ngờ tăng lên khiến nhiều phụ huynh lo ngại. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, mức học phí sẽ tăng khoảng 10% hoặc hơn trong năm 2018 – 2019. Tuy nhiên, lý giải cho sự gia tăng này, phía đại diện hệ thống Vinschool đã giải thích rằng, mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, mà cụ thể là nậng cao chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất,… mang đến những giá trị cao hơn cho học sinh.
  Hotline: 0975.055.268
  Link thong tin: http://starcitythanhhoa.trangvinhomes.com/biet-thu-song-lap-vinhomes-starcity-thanh-hoa/

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:37 pm