Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Để tìm nhà trọ sinh viên giá rẻ cần lưu ý gì?

  avatar
  Như My

  Posts : 5
  Points : 15
  Join date : 14/05/2018

  Để tìm nhà trọ sinh viên giá rẻ cần lưu ý gì? Empty Để tìm nhà trọ sinh viên giá rẻ cần lưu ý gì?

  Bài gửi by Như My on Wed May 30, 2018 4:35 pm

  Nếu như không phải lý do đột ngột cần chuyển phòng thì bạn nên có một kế hoạch tìm nhà trọ giá rẻ cho chính mình. Bạn cần tránh những thời điểm nóng như là khi gần thời gian nhập học của các tân sinh viên. Bạn nên chọn thời điểm là sau khi các sinh viên ra trường thì khoảng thời gian này có rất nhiều nhà trọ trống cần cho thuê. Bạn sẽ thỏa sức chọn lựa nhà trọ phù hợp.

  Để tìm nhà trọ sinh viên giá rẻ cần lưu ý gì? Images?q=tbn:ANd9GcQ7vkbOoEPgODcrB1hmAsM4CAvPq3AoLkBBksfs97G07gb2e7d0uA

  Khi thuê nhà cần có hợp đồng cụ thể để đảm bảo quyền lợi chính đáng của bạn. Trong đó có ghi cụ thể các khoản bạn cần đóng góp khi thuê nhà, cụ thể giá phòng, tiền điện, tiền nước, tiền mạng, thời gian thuê. Điều này sẽ tránh được việc chủ nhà tăng giá bất thường, “ theo cảm xúc”. Hơn nữa, bản hợp đồng thuê nhà phải được photo thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản.

  Thuê nhà có 2 trường hợp là chung chủ và không chung chủ. Thường các bạn sẽ muốn không ở cùng chủ nhà, vì sẽ tiện cho việc sinh hoạt, giờ giấc đi lại. Tuy nhiên, trước khi thuê bạn nên kiểm tra an ninh tại khu nhà mình thuê. Vì ở những nhà không có chủ, an ninh thường không được đảm bảo.

  Bạn không nên ở tầng quá cao vì nó liên quan đến an toàn và cũng tránh nóng cho mùa hè. Nhất là những khu trọ phải leo cầu thang bộ. Bạn cũng không nên ở các phòng tầng 1, vì thường tầng 1 sẽ rất ầm, không thoải mái và nó gần mặt đất nên phòng bạn lúc nào cũng có cảm giác ẩm hơn.

  Trước khi quyết định đặt cọc thuê phòng trọ, bạn hãy đi hỏi các nhà cho thuê xung quanh nơi bạn thuê, để đảm bảo là giá thuê phòng không quá chênh lệch.

   Hôm nay: Thu Jan 23, 2020 8:18 am