Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp, nên chọn loại nào ?

  avatar
  phamhuong2238

  Posts : 36
  Points : 118
  Join date : 26/03/2018

  Tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp, nên chọn loại nào ? Empty Tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp, nên chọn loại nào ?

  Bài gửi by phamhuong2238 on Thu May 31, 2018 1:39 pm


  Rất nhiều người thường tự đặt câu hỏi “ Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp”. Bởi tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp có những ưu điểm nhất định khiến không ít người tiêu dùng hoang mang.

  Con người dần chuyển sang sử dụng các nguyên liệu nhân tạo như tủ bếp gỗ công nghiệp vì giá thành rẻ, nhưng tủ gỗ tự nhiên cũng đang được nhiều người dùng. Mỗi loại tủ gỗ lại có một ưu điểm riêng , phù hợp với đặc điểm của từng không gian gia đình.

  Tủ bếp gỗ công nghiệp :

  Mời bạn xem thêm: Tủ bếp đẹp giá rẻ: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep/

  Tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp, nên chọn loại nào ? Tu-bep-go-cong-nghiep

  Tủ bếp gỗ công nghiệp được coi là loại tủ phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn, do giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên.Gía gỗ rẻ nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông.

  Tủ bếp gỗ công nghiệp được sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt. Bởi gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công , không mất công trong việc xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt. Ưu điểm của loại tủ bếp gỗ công nghiệp là ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên, nguyên nhân là do các tấm gỗ được chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ mỏng nên không có độ co giãn nên sẽ ít bị cong vênh hơn.

  Ngày nay tủ bếp công nghiệp còn được phủ thêm 1 lớp Melamine và Laminate nên thường có bề mặt bóng, sáng, chịu được lực tác động và chống nước tốt hơn so với các loại tủ gỗ công nghiệp trước đây ( Trước đây tủ gỗ công nghiệp thường sử dụng ván dăm được dán một lớp Simili có độ bền không cao ).

  Khi xưa gỗ công nghiệp thường hạn chế với nước, nhưng ngày nay với công nghiệp tân tiến, gỗ công nghiệp đã được tạo ra bởi 2 loại MDF và HDF có khả năng chống nước. Do đó tủ bếp gỗ công nghiệp đang được nhiều người dân chú ý.

  Tủ bếp gỗ tự nhiên :

  Tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp, nên chọn loại nào ? T-bep-g-t-nhien

  Nới về độ bền thì tủ gỗ tự nhiên có độ bền tốt hơn với tủ gỗ công nghiệp. Đồng thời trên thị trường gỗ tốt cũng khan hiếm, do đó giá thành của tủ gỗ tự nhiên khá là cao, cao hơn nhiều so với tủ bếp gỗ công nghiệp.

  Gỗ tự nhiên khi được sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước , rất thuận tiện và đạt độ bền cao. Chịu được nước cũng là ưu điểm nổi trội của gỗ tự nhiên so với tủ gỗ công nghiệp.

  Tủ gỗ tự nhiên chỉ có nhược điểm là có hiện tượng cong vênh khi sử dụng thời gian dài. Đặc biệt, nguyên nhân chủ yếu là do người thợ làm tủ bếp không chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh cánh tủ. Điều này xảy ra rất phổ biến ở một số gia đình.

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:26 pm