Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Xu hướng sơn tường nhà tắm màu chàm năm 2018

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Xu hướng sơn tường nhà tắm màu chàm năm 2018 Empty Xu hướng sơn tường nhà tắm màu chàm năm 2018

  Bài gửi by tamchinh14 on Thu Jun 07, 2018 3:41 pm

  Xin chào bạn. Một trong những xu hướng rất hot trong trang trí nội thất cho năm nay ở nhà tắm chính là sơn tường màu chàm, màu xanh đậm.

  Đây là 1 trong 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp hot nhất trong năm nay, tạo ra cảm hứng và không gian thư giãn cho bạn, vì vậy hãy tìm cách thiết kế lại và lên ý tưởng trang trí cho nhà tắm của mình theo xu hướng này nhé.

  Trang trí tường nhà tắm màu chàm!

  Màu chàm thuộc gam màu xanh nước biển, nhưng là màu sắc của biển khơi khi nhìn từ trên cao. Chính vì vậy, khi trang trí màu chàm cho tường nhà tắm sẽ tạo cảm giác như bạn đang đắm chìm giữa không gian biển khơi, cực kỳ mát mẻ vào mùa hè này!

  Xu hướng sơn tường nhà tắm màu chàm năm 2018 Nha-tam-mau-cham

  Có 2 cách trang trí tường nhà màu chàm cho nhà tắm: Một là chọn đồ nội thất phòng tắm có màu chàm, hai là chọn đá lát màu chàm cho phòng tắm. Tất nhiên lát đã màu chàm là ý tưởng tuyệt vời hơn nhiều, nhưng tuỳ thuộc vào điều kiện của bạn.

  Lưu ý để nội thất phòng tắm không gây sự rời rạc và đối lập, thì bạn nên kết hợp màu chàm với tông màu lạnh hoặc màu trung tính như trắng và đen, tránh các gam màu nóng như đỏ vàng…

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Gohome nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng trang trí khác cho ngôi nhà của mình nhé.

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:26 pm