Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Đánh giá chất lượng tủ bếp gỗ công nghiệp dán laminate

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Đánh giá chất lượng tủ bếp gỗ công nghiệp dán laminate Empty Đánh giá chất lượng tủ bếp gỗ công nghiệp dán laminate

  Bài gửi by tamchinh14 on Fri Jun 08, 2018 3:57 pm

  Tủ bếp gỗ là món đồ nội thất không thể thiếu trong nhà bếp dù diện tích lớn hay nhỏ, vì nó là nơi cất giữ đồ đạc giúp tiết kiệm không gian, hiện đại và thông minh.

  Tủ bếp gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhiều hơn thời điểm này, vì so với tủ bếp gỗ tự nhiên thì giá thành thấp hơn mà chất lượng không hề thua kém. Hôm nay mình sẽ so sánh chất lượng tủ bếp gỗ Laminate với mặt bằng gỗ tự nhiên chung!

  Tủ bếp gỗ laminate là một loại tủ bếp gỗ công nghiệp, được dán lớp laminate ở bề mặt.
  Như vậy, loại này có thể là tủ bếp gỗ MFC, MDF hoặc HDF được dán lớp laminate. Laminate là một lớp dán ở bề mặt gỗ công nghiệp, chi tiết như sau:

  Laminate có nhiều lớp nhựa melamine, gồm 3 lớp là lớp giấy nền + lớp phim phủ màu và lớp melamine. Melamine là một lớp nhựa dẻo chuyên dụng để dán bảo vệ các bề mặt gỗ, lớp phim màu để tạo vân gỗ giả và giữ màu sắc cho tủ bếp, lớp giấy nền trong cùng.

  → Bạn tìm mua 1 chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp tại Gohome nhé.

  Đánh giá chất lượng tủ bếp gỗ công nghiệp dán laminate T-bep-g-laminate

  Ngoài laminate thì có melamine, veneer, acrylic, plywood cũng là các lớp dán bề mặt. Trong đó laminate được xếp cao nhất.

  Về cơ bản, tủ bếp gỗ MDF lõi xanh chống ẩm chống thấm mà được dán laminate đã có chất lượng ngang ngửa tủ bếp gỗ tự nhiên rồi, mà trọng lượng nhẹ hơn, có thể chịu va đập tốt. Tủ bếp gỗ HDF dán laminate thậm chí còn có chất lượng tốt hơn tủ bếp gỗ tự nhiên, mà thẩm mỹ rất đẹp.

  Nếu bạn chưa biết, HDF dán laminate được ứng dụng làm sàn nhà hiện nay!

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 10:10 pm