Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Thiết kế nội thất hành lang phòng khách thế nào tốt nhất?

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  hành - Thiết kế nội thất hành lang phòng khách thế nào tốt nhất? Empty Thiết kế nội thất hành lang phòng khách thế nào tốt nhất?

  Bài gửi by tamchinh14 on Sat Jun 09, 2018 3:13 pm

  heo tạp chí WikiHow, hành lang giống như bước đệm giúp bạn bè và khách mời có được sự chuẩn bị về tâm thế trước khi có cái nhìn đầu tiên về nội thất phòng khách nhà mình. Do đó, nếu hành lang nhà bạn bày bừa, rối loạn thì nó cũng tạo cảm giác y nguyên như vậy trong mắt họ.

  Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết thiết kế nội thất hành lang phòng khách thế nào thì hãy làm theo vài gợi ý dưới đây nhé!

  Cũng theo Wikihow, để hành lang là bước đệm ấn tượng cho bạn bè, thì tốt nhất là nó nên được thiết kế sao cho không làm mất sự tập trung của khách mời vào phòng khách của bạn. Tức là, hành lang phòng khách nên hạn chế càng nhiều ấn tượng càng tốt, hoặc có thể làm nền cho phòng khách.

  → 11 bước tự thiết kế phòng khách đẹp như ý.

  hành - Thiết kế nội thất hành lang phòng khách thế nào tốt nhất? Thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-ph%C3%B2ng-kh%C3%A1ch-nh%C6%B0-%C3%BD-5

  Để làm được điều này, tốt nhất là bạn không nên treo hay trưng bày thứ gì ở hành lang phòng khách cả! Hãy tưởng tượng giữa 2 ý tưởng thiết kế hành lang trống và thiết kế hành lang với đầy đồ nội thất như kệ giày, tranh treo tường, chậu cậy, đèn thả… bạn dễ bị mất tập trung ở ý tưởng nào?

  Hành lang có thể nhiều đồ đạc, tạo ấn tượng rất tốt cho khách mời, nhưng nếu nội thất phòng khách không có gì đặc biệt thì sao?

  Nhưng để hành lang không quá trống trải, thì bạn có thể sơn tường màu palette nhẹ nhàng làm nền, hoặc trang trí với một vài bức tranh chủ đề thiên nhiên phong cảnh, điều này có thể chấp nhận được. Chú ý các đồ nội thất bày ở hành lang có thiết kế càng nhỏ gọn, thanh lịch càng tốt.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm Gohome nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác cho ngôi nhà của mình nhé.

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 3:38 am