Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Vì sao nên chọn tủ bếp HDF laminate nếu có điều kiện?

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Vì sao nên chọn tủ bếp HDF laminate nếu có điều kiện? Empty Vì sao nên chọn tủ bếp HDF laminate nếu có điều kiện?

  Bài gửi by tamchinh14 on Mon Jun 11, 2018 3:55 pm

  Xin chào bạn. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn loại tủ bếp gỗ công nghiệp nào cho nhà mình thì trước hết, lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay là hoàn toàn đúng.

  Có 2 lý do khẳng định cho điều này: Giá cả và chất lượng, chất lượng nhiều loại tủ bếp gỗ công nghiệp thậm chí còn cao hơn gỗ tự nhiên về khả năng chống nấm mốc, chịu va đập vật lý tốt và nhẹ.

  Còn nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn loại tủ bếp gỗ công nghiệp nào, nếu có điều kiện thì mình khuyên hãy tìm mua tủ bếp gỗ HDF, và 1 trong số đó chính là HDF Laminate.

  Trước tiên giải thích vì sao, bạn nên biết gỗ HDF dán laminate thậm chí được ứng dụng chủ yếu để làm sàn gỗ thay gỗ tự nhiên!

  Vì sao nên chọn tủ bếp HDF laminate nếu có điều kiện? Tu-bep-go-cong-nghiep-co-tot-khong-6

  HDF là loại gỗ ép công nghiệp có chất lượng tốt bậc nhất trong 3 loại MFC, MDF, HDF về độ cứng, chống thấm chống ẩm và chống mối mọt. Loại này không bị cong vênh khi bị tác động nhiệt độ tăng giảm đột ngột!

  Nếu bạn chưa biết thì gỗ MFC dùng để làm bàn học, bàn làm việc văn phòng rất nhiều.

  Laminate là lớp dán ở bề mặt tủ bếp gỗ, là lớp dán tốt nhất trong số các lớp dán như melamine, acrylic, veneer, và laminate. Vì laminate là hỗn hợp của nhựa phủ và lớp phim tạo màu vân gỗ giả và lớp giấy nền.

  Tất nhiên đối với loại tủ bếp này, giá thành có thể cao hơn cả kệ bếp gỗ tự nhiên nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn các loại tủ bếp MDF, hoặc HDF dán melamine và veneer cũng có chất lượng không hề thua xa.

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:27 pm