Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Vì sao bạn nên chọn mua thảm vải thô cho mùa nóng?

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Vì sao bạn nên chọn mua thảm vải thô cho mùa nóng? Empty Vì sao bạn nên chọn mua thảm vải thô cho mùa nóng?

  Bài gửi by tamchinh14 on Thu Jun 14, 2018 4:26 pm

  Thảm trải sàn là đồ nội thất trang trí không thể thiếu cho phòng khách và phòng ngủ, cũng như nhà bếp vì nó không chỉ tạo điểm nhấn liên kết các món đồ nội thất khác, thảm trải sàn còn đa nhiệm.

  Thảm trải sàn không thực sự cần thiết vào mùa hè nóng nức, đúng nhưng chưa đủ. Bạn vẫn cần tới thảm trải sàn vào mùa hè, nhưng chỉ cần tập trung nhiều hơn vào chức năng của nó: Chùi chân.

  Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm 1 chiếc thảm trải sàn chủ yếu để lau chân, mà vẫn có chút hoạ tiết trang trí thu hút và không gây cảm giác khó chịu vào mùa hè, hãy tìm mua 1 vài chiếc thảm trải sàn giá rẻ bằng vải thô!

  Vì sao bạn nên chọn mua thảm vải thô cho mùa nóng? Trang-tri-noi-that-2018-2

  Vải dệt thô có giá thành rẻ, nhưng khá nhẵn nhụi. Ưu điểm lớn nhất của loại vải này là giữ nhiệt kém, nên khá mát mẻ vào mùa hè. Một phần nữa là vì vải thô ráp nên bám bụi bẩn rất hiệu quả.

  Thảm trải sàn bằng vải thô được ứng dụng chủ yếu cho nhà bếp, nhưng nó cũng phù hợp với phòng ngủ.

  Lưu ý khi dùng vải thô không nên để nó tiếp xúc trực tiếp với cường độ ánh sáng mạnh của mặt trời vì nó sẽ khiến chất vải dễ bị mục nát. Không nên giặt thảm bằng dung dịch tẩy rửa đậm đặc, giặt không sạch vì vải thô rất nhạy cảm với các loại hoá chất.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home và tìm mua 1 chiếc thảm trải sàn hoặc các đồ nội thất trang trí khác cho nhà mình nhé.

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:28 pm