Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Một số cách sửa lỗi cắm iphone vào máy tính không hiện ảnh

  avatar
  ngochuynhvu

  Posts : 12
  Points : 36
  Join date : 09/06/2018

  Một số cách sửa lỗi cắm iphone vào máy tính không hiện ảnh Empty Một số cách sửa lỗi cắm iphone vào máy tính không hiện ảnh

  Bài gửi by ngochuynhvu on Sat Jun 16, 2018 3:51 pm

  Sử dụng điện thoại thông minh hiện nay đã rất phổ biến và việc cần lưu trữ các dữ liệu nhất là hình ảnh sang một thiết bị khác như máy tính là điều mà người dùng nào cũng muốn làm. Nhưng đôi khi việc này không thể thực hiện được bởi gặp phải lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh làm cho người dùng cảm thấy bức bối. Vậy nguyên nhân do đâu và cách nào khắc phục lỗi này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 
  Một số cách sửa lỗi cắm iphone vào máy tính không hiện ảnh Loi-cam-iphone-vao-may-tinh-khong-hien-anh

  Việc kết nối iPhone với máy tính là một trong những phương thức đơn giản mà bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu iPhone của mình đang sử dụng. Tuy nhiên, gần đây Thuận Phát Mobile nhận được rất nhiều phản ảnh về tình trạng lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh. 

  Các nguyên nhân khiến gây lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh 

  + Máy tính chưa cài đặt iTunes để kết nối iPhone với máy tính. 
  + Phiên bản iTunes đã cũ.
  + Chưa xác nhận độ tin cậy từ iPhone
  + Dây cáp nối máy tính với iPhone bị hỏng 
  + Cổng USB của máy tính lỗi 

  Tham khảo bảng giá thay màn hình iphone 8 được cập nhật thường xuyên tại thuanphatmobile.vn 
  Hướng dẫn khắc phục lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh 
  Khi chẳng may chú dế của bạn không hiện ảnh khi cắm vào máy tính thì có thể thực nhiện theo hướng dẫn dưới đây để tự mình khắc phục lỗi nhanh. 

  Tải và cài đặt lại iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính 

  Trước tiên, chúng ta có thể dễ dàng biết được nguyên nhân lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh đó chính là máy tính của bạn có thể chưa tải và cài đặt công cụ iTunes hỗ trợ kết nối 2 thiết bị này với nhau. 

  Để khắc phục thì chỉ cần bạn tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính và thực hiện sao chép hình ảnh, video cũng như các dữ liệu cần lưu khác trên điện thoại iPhone sang máy tính một cách dễ dàng. 

  Xác nhận độ tin cậy từ iPhone 

  Có một nguyên nhân khác khiến tình trạng lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh xuất hiện, đó chính là mỗi khi bạn kết nối iPhone với một máy tính mới. Hệ thống iPhone sẽ tự động yêu cầu xác nhận độ tin cậy trên màn hình iPhone. 

  Khi bạn thực hiện thao tác kết nối iPhone với máy tính. Bạn sẽ nhận được một thông báo như hình dưới. 

  Lúc này, bạn sẽ ấn chọn Tin cậy từ thông báo này, ngay lập tức công cụ iTunes trên máy tính sẽ xuất hiện thông báo về nhận diện bộ nhớ thiết bị iPhone và bạn đã có thể tiếp tục truy cập ảnh trên iPhone một cách dễ dàng. 

  Nếu cần tham khảo dịch vụ thay mặt kính iphone 8 bao nhiêu tiền hoặc chi phí để sửa các lỗi thông thường liên quan tới dòng này thì hãy liên hệ với số 0937.970.101 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng. 

  Đặt lại các cài đặt trên iPhone 
  Trong trường hợp bạn vô tình ấn nhầm vào mục Không tin cậy khiến chúng ta gặp phải lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh, chúng ta có thể khắc phục tình trạng này bằng cách đặt lại các cài đặt trên iPhone của mình. 

  + Từ màn hình chính điện thoại truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tiếp theo đó hãy sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General). Sau đó, tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại (Reset) để có thể sửa lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh. 

  + Cuối cùng, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings), và xác nhận đặt lại tất cả các cài đặt này. 
  Một số cách sửa lỗi cắm iphone vào máy tính không hiện ảnh Dat-lai-cai-dat-tren-iphone

  Quá trình này sẽ khiến thiết bị iPhone của bạn khởi động lại một lần nữa, sau khi quá trình hoàn tất cả bạn sẽ tiếp tục xác nhận lại độ tin cây với máy tính để khắc phục lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh này. 

  Kiểm tra lại bộ phận kết nối Phone với máy tính 

  Khác với các lỗi thiết lập ở trên mà chúng ta đã tìm hiểu, thì việc bộ phận kết nối iPhone với máy tính như cổng kết nối, dây cáp kết nối sẽ làm ảnh hưởng tới việc kết nối dữ liệu. 

  + Đối với dây cáp kết nối: 

  Với dây cáp kết nối iPhone với máy tính, để biết được liệu nguyên nhân của tình trạng điện thoại không kết nối được với máy tính có phải do phụ kiện này gây ra hay không, bạn chỉ cần sử dụng một đoạn dây khác kết nối với máy tính của mình để kiểm tra. Nếu như việc kết nối hoàn toàn ổn định tức là dây cáp cũ bạn sử dụng cần phải được thay thế. 

  + Đối với máy tính: 
  Bên cạnh việc kiểm tra dây kết nối iPhone với máy tính, chúng ta cũng không thể bỏ qua việc kết nối với máy tính thông qua các cổng kết nối. Hãy thay đổi các cổng kết nối khác nhau để xem liệu trong số các cổng kết nối USB trên máy tính có cổng kết nối nào có thể giúp bạn thực hiện khắc phục tình trạng này hay không? 

  Trên đây là một số thông tin nguyên nhân cũng như hướng giải quyết vấn đề lỗi cắm iPhone vào máy tính không hiện ảnh. Hy vọng sẽ giúp bạn khi chẳng may gặp phải lỗi này một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra, nếu đã áp dụng tất cả các phương án trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi này thì bạn có thể đưa máy đến Thuận Phát Mobile để kiểm tra và tìm hướng khắc phục hiệu quả khác. Bên cạnh đó bạn còn có thể biết được thay màn hình iphone 7 giá bao nhiêu cũng như chi phí để sửa chữa các lỗi khác là bao nhiêu một cách dễ dàng.

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 10:11 pm