Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Văn phòng trọn gói quận 3

  avatar
  thanhty

  Posts : 6
  Points : 18
  Join date : 10/05/2018

  quận - Văn phòng trọn gói quận 3 Empty Văn phòng trọn gói quận 3

  Bài gửi by thanhty on Tue Jun 19, 2018 11:23 am

  Đối tượng thích hợp mang văn phòng trọn gói của 5s Office
  – Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc sở hữu một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm tỉnh thành.

  – các tư nhân đang chuẩn bị hoặc mới có mặt trên thị trường doanh nghiệp.

  – những chuyên viên tư vấn và những đội ngũ Công trình

  – Văn phòng đại diện mang quy mô nhỏ

  – các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trong thời gian điều tra thị trường


  Văn phòng trọn gói thích hợp với nhiều tổ chức nhỏ và vừa  Vài nét về tòa nhà Viettel Office Tower
  Văn phòng cho thuê thị xã 10 tòa nhà Viettel Office Tower, tọa lạc ngay mặt tiền đường cách mệnh Tháng Tám, liền kề Ngã Sáu Dân Chủ. Tòa nhà được đầu cơ xây dưng theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng B+, với kiểu dáng bao gồm hai tháp: Tháp A bao gồm 3 tầng hầm và 30 Tầng cao hoàn thành vào tháng 1/2017, Tháp B bao gồm 3 tầng hầm và 24 tầng cao hoàn thành vào tháng 9/2017, diện tích một sàn một.800m2 với tổng diện tích cho thuê văn phòng là 58.000m2 và diện tích cho thuê mặt bằng bán buôn là 7.530m2, có mẫu mã chiều cao sàn 2.7m.

  Vị trí liên lạc Viettel Complex:
  sở hữu vị trí đắc địa về liên lạc ngay giao lộ Ngã Sáu Dân Chủ, nên từ Viettel Office Tower sở hữu thể thuận tiện kết nối giao thương đi những quận nội ô trong thị thành Hồ Chí Minh, phi trường Tân Sơn Nhất, những khu công nghiệp và đi các tĩnh miền Tây và Miền đông theo các tuyến phố Ba Tháng 2, Điện Biên Phủ, cách mạng Tháng Tám, Lý Chính Thắng..

  các một thể ích và nhà sản xuất tại Viettel Complex:
  Viettel Complex là tòa nhà theo tiêu chuẩn hạng B+ nên các trang vật dụng trọng tòa nhà được thiết bị tiên tiến mang 8 thang máy tốc dộ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống PCCC hiện đại, máy phát điện ngừa đảm bảo công suất 100%, được điều hành và vận hành nhiều năm kinh nghiệm, an ninh 24/7…

  5S Office
  Văn phòng làm việc nhiều lâu dài

  Tạo sao nên tiêu dùng văn phòng trọn gói quận 3 Viettel Complex
  – Tiết kiệm tầm giá, thời kì và công sức

  Văn phòng trọn gói thị xã 3 giúp đơn vị tiết kiệm được 1 khoản giá bán không phải nhỏ. Rõ ràng, đơn vị vẫn hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong sự cảm nhận của các đối tác và các người dùng.

  Dù ko cần bỏ ra 1 khoản giá tiền lớn để thuê văn phòng, điều này giúp bạn giảm bớt rất nhiều thời kì và công sức trong đa dạng công đoạn của hoạt động điều hành doanh nghiệp và trong khoảng chậm triển khai tập hợp năng lực vào những hoạt động kinh doanh của mình.

  – giải quyết nhu cầu về liên hệ đàm phán buôn bán

  Văn phòng trọn gói quận 3 Viettel Complex với địa chỉ giao dịch xuất sắc tại vị trí chiến lược nơi dành cho những công ty chuyên nghiệp, song song cũng tạo nên bộ mặt cho doanh nghiệp bạn. Bạn với thể tiêu dùng liên hệ này để làm địa chỉ giao dịch chính thức phục vụ cho những công tác ký kết hiệp đồng, gặp gỡ đối tác cũng như giao dịch thư tín,…

  Hệ thống thông báo xử lí thơ từ, điện thoại, fax, … chính xác, chóng vánh và khôn cùng linh hoạt. Vì thế, việc giao thiệp mang đối tác và người mua cũng khôn xiết dễ dàng mặc dù mức giá tốt.

  – xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp có đối tác và những quý khách

  – Giúp bạn tập hợp vào việc kinh doanh cốt lõi

  5S Office
  5s Office cung ứng các nhà sản xuất cho thuê văn phòng trọn gói sở hữu chất lượng hàng đầu

  Mọi thắc mắc cần được giải đáp về nhà sản xuất văn phòng trọn gói huyện 3, vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi để được giải đáp
  >>>Xem chi tiết: http://5soffice.com.vn/vi/van-phong-tron-goi.nd/dich-vu-cho-thue-van-phong-tron-goi-quan-3.html l
  thông tin Liên hệ:

  Website: http://5soffice.com.vn/
  Email: Cs3@5soffice.com.vn

   Hôm nay: Fri Jan 17, 2020 10:24 pm