Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Nên dùng loại tủ bếp gỗ công nghiệp MFC nào là tốt nhất?

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Nên dùng loại tủ bếp gỗ công nghiệp MFC nào là tốt nhất? Empty Nên dùng loại tủ bếp gỗ công nghiệp MFC nào là tốt nhất?

  Bài gửi by tamchinh14 on Wed Jun 20, 2018 2:07 pm

  Xin chào bạn. Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay mới là sản phẩm được ưa chuông hơn tủ bếp gỗ tự nhiên vì giá thành thấp, mà chất lượng không hề thua kém (thậm chí hơn), trong khi lại đa dạng về mẫu mã kiểu dáng.

  Có rất nhiều tủ bếp gỗ công nghiệp, nhưng chủ yếu chia thành tủ gỗ MFC, MDF và HDF. Tất nhiên nếu bạn chưa biết thì gỗ MFC là loại dùng để làm bàn học sinh, bàn làm việc ở trường học rất nhiều.

  Mặc dù giá thành rất rẻ, nhưng nhìn chung tủ bếp MFC có chất lượng không tốt ở mọi thứ. Song nếu điều kiện bắt buộc bạn phải lựa chọn loại tủ bếp này, thì hãy cố gắng mua loại tốt nhất của MFC nhé!

  Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại MFC gồm có MFC chuẩn, MFC lõi xanh chống ẩm. Mỗi loại này có thể được dán veneer, acrylic, laminate hoặc phủ melamine. Nội thất Go Home khuyên bạn nếu có thể, hãy chọn tủ bếp MFC lõi xanh, tốt hơn nữa là có dán acrylic hoặc laminate!

  Nên dùng loại tủ bếp gỗ công nghiệp MFC nào là tốt nhất? Tu-bep-nho-1-1024x689

  4 vật liệu dán bề mặt ở trên có chất lượng tăng dần như sau: Melamine, veneer, acrylic, laminate. Gỗ MFC lõi xanh làm từ dăm gỗ, nhưng được dán ép ở độ nén cao hơn chuẩn, có khả năng chống thấm mốc ở mức độ nhất định!

  Chất lượng được đánh giá ở: Chống thấm mốc, mối mọt, cong vênh, nứt do nhiệt độ, khả năng chịu tác động vật lý.

  Tủ bếp gỗ MFC lõi xanh chống ẩm dán laminate hoặc nhựa dẻo acrylic chính là lựa chọn tốt nhất trong nhóm này. Bạn hãy chú ý.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn và tìm kiếm các ý tưởng thiết kế khác để làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.

   Hôm nay: Sun Feb 23, 2020 7:21 am