Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 18m2 đẹp ấn tượng

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 18m2 đẹp ấn tượng Empty Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 18m2 đẹp ấn tượng

  Bài gửi by tamchinh14 on Thu Jun 21, 2018 3:50 pm

  Xin chào bạn, một ý tưởng thiết kế nội thất dù đẹp đến đâu nếu chỉ dừng lại trên bản vẽ thì vẫn chỉ là lý thuyết. Cách tốt nhất để biết nó có đẹp hay không là học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những dự án thiết kế chung cư đẹp khác.

  Chính vì vậy mà bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn không gian nội thất căn hộ chung cư 18m2, nhỏ mà có võ ngay dưới đây để thấy điều gì cho chúng ta nhé!

  Căn hộ 18m2 này có hai căn phòng như trong ảnh, một lối dẫn tới phòng tắm có bậc thềm.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 18m2 đẹp ấn tượng Studio-apartment-layout

  Về cơ bản, vì diện tích nhỏ nên căn phòng được phân chia không gian cho những nhu cầu cần thiết nhất của họ, là ăn uống vệ sinh và ngủ nghỉ, không có phòng khách!

  Bởi không gian diện tích khá nhỏ, nên các phòng này sẽ được thiết kế chung vào một gian. Riêng phòng tắm được thiết kế riêng và ngăn cách bởi 1 lối đi nhỏ, vì bậc thềm cao hơn và tránh không gian ngoài bị thấm nước.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 18m2 đẹp ấn tượng Black-floor-tiles

  Các đồ nội thất có kiểu dáng tối giản được sử dụng, bếp nấu từ thông minh không tạo khói và đặc biệt là kệ treo tường. Đối với những căn phòng nhỏ, kệ treo tường, đồ thông minh luôn là giải pháp cứu cánh rất tốt.
  Ngoài ra, tường được sơn trắng màu để tạo cảm giác cho căn phòng mở, đánh lừa thị giác của chúng ta rằng căn phòng không hề nhỏ!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác để làm đẹp cho ngôi nhà của mình hàng ngày nhé.

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 10:07 pm