Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Học tiếng Anh online miễn phí với top 7 kênh chất lượng

  avatar
  thusofl

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 29/06/2018

  Học tiếng Anh online miễn phí với top 7 kênh chất lượng Empty Học tiếng Anh online miễn phí với top 7 kênh chất lượng

  Bài gửi by thusofl on Fri Jun 29, 2018 3:58 pm

  Trong bài viết dưới đây, Benative sẽ tiết lộ với bạn những kênh cực chất giúp bạn học tiếng Anh online hiệu quả nhé.

  Học tiếng Anh online miễn phí với top 7 kênh chất lượng Hoc-tieng-anh-online
  Học tiếng Anh online

  1. BBC Learn English
  Đây là kênh YouTube chính thống của BBC với những video về chủ đề cuộc sống thường ngày, phim hoạt hình, phỏng vấn hoặc tin tức.

  Kênh này gồm có các chuyên mục chính:
  - BBC English Masterclass cập nhật Video mới vào thứ 2 hàng tuần. Kênh này phân phối cho bạn phong phú kiến thức có ích ảnh hưởng đến tiếng Anh. Giúp bạn phát huy tốt năng lực bản thân.
  - BBC News Review cập nhật Video mới vào thứ 3 hàng tuần. Chuyên mục này giúp bạn khám phá cách thực hiện sử dụng ngôn ngữ, từ vựng thông qua những bản tin quốc tế.
  - BBC English at Work là kênh chuyên luận bàn về các chủ đề tiếng Anh ảnh hưởng đến công việc. Các kĩ năng giao tiếp, ứng xử, kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm, phỏng vấn…Và thường được cập nhật vào thứ 4 Mỗi tuần.
  - BBC Vocabulary được cập nhật vào thứ 5 hàng tuần sẽ mang đến cho bạn các câu chuyện thú vị. Bạn có thể cải thiện đáng kể vốn từ ngữ của mình thông qua chu trình nghe đọc những câu chuyện thú vị đó.
  - Tim’s Pronunciation Workshop là chương trình giúp bạn luyện nói tiếng Anh một bí quyết hấp dẫn và chính xác.
  Kênh này sẽ giúp bạn nâng cao chức năng phát âm cũng như khả năng nghe khá tốt

  2. Luyện nghe tiếng Anh VOA Learning English
  Đây là kênh Youtube học tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên mạng đem đến các bản tin có phụ đề với giọng đọc chậm. Kênh này sẽ giúp học viên có thời gian lắng nghe để luyện phát âm tiếng Anh và ngữ điệu tác dụng.
  VOA sử dụng bộ từ vựng khoảng 1500 từ thông dụng nhất. Những câu trong VOA cũng tương đối ngắn và dễ dàng.

  Bạn nên bắt đầu học phát âm với VOA qua những chủ đề sau đây:

     Education Report
     Technology Report
     Health Report
     Economics Report


  3. Elllo
  ELLO chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ những diễn giả trên khắp thế giới về nhiều các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,… Ở dưới có cả phần phụ đề rất tiện dụng cho chu trình học tiếng anh. Không những vậy còn có nhiều những bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

  >> Xem thêm: Tiếng Anh Homestay

  4. Fun Easy English
  Đây là kênh chuyên phân phối kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều bài học giúp bạn cải thiện những kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các bài học đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh

  5. Lang-8
  Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách thức đọc và sửa bài viết cho họ.

  6. VocabSushi
  VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng tiếng Anh công dụng nhất thì trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem quá trình học tiếng Anh của mình có tác dụng hoặc không. Đó là bí quyết dạy của VocabSushi.

  7. Exam English
  Exam English có những bài đánh giá tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tự đánh giá trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

  Trên đây là 7 trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên mạng mà Tiếng Anh nội trú Benative chia sẻ cho các bạn. Hãy chọn lựa một hay một vài kênh để học nhé.

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:37 pm