Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Lựa chọn tủ bếp công nghiệp bền mà giá tốt vào mùa hè

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Lựa chọn tủ bếp công nghiệp bền mà giá tốt vào mùa hè Empty Lựa chọn tủ bếp công nghiệp bền mà giá tốt vào mùa hè

  Bài gửi by tamchinh14 on Mon Jul 02, 2018 4:45 pm

  Xin chào bạn. Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay mới là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho nhà bếp vì hầu hết các tiêu chí cần có đều có thể tìm thấy ở tủ bếp công nghiệp, với giá thành thấp hơn nhiều.

  Nhưng chính vì sự đa dạng về chủng loại gỗ công nghiệp với chất lượng từ kém tới rất tốt, nhiều gia đình chưa có kinh nghiệm mua tủ bếp đã phải mua hớ phải những sp kém chất lượng.

  Vì vậy Go Home sẽ hướng dẫn bạn tìm mua 1 chiếc kệ bếp gỗ công nghiệpp có độ bền vào những ngày nóng nực mà giá cả phải chăng.

  Loại tủ bếp mà mình giới thiệu chính là MDF dán laminate! (Không cần MDF lõi xanh nhé)

  Lựa chọn tủ bếp công nghiệp bền mà giá tốt vào mùa hè Tu-bep-go-cong-nghiep-co-tot-khong-8

  MDF là loại gỗ ép trung bình, làm từ sợi và bột gỗ nên có thể chống ẩm ở mức độ nhất định. Thú vị hơn là tủ bếp MDF đã được tẩm hoá chất trước khi dán ép nên có thể chống mối mọt.

  Tủ bếp MDF gần như không bị cong vênh do nhiệt độ chênh lệch, bị nứt nở do nhiệt độ cao như nhiều loại gỗ tự nhiên khi dính nước.

  Laminate được coi là vật liệu dán bề mặt gỗ tốt nhất chúng ta biết, gồm tói 3 lớp với khả năng chống tác động vật lý, chống mối, chống mốc, chống thấm gần như tuyệt đối. Nếu bạn chưa biết thì gỗ công nghiệp được dán laminate có thể làm sàn gỗ!

  Tất nhiên so với nhiều loại gỗ tự nhiên thì có thể tủ bếp MDF dán laminate cao hơn một chút, nhưng so với độ bền chất lượng thì cao hơn hẳn, nhất là vào mùa nóng như thế này.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình nhé.

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:37 pm