Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  • Gửi bài mới
  • Trả lời chủ đề này

Biệt Thự Sân Vườn Dành Riêng Cho Người Yêu Thiên Nhiên

avatar
Như My

Posts : 5
Points : 15
Join date : 14/05/2018

Biệt Thự Sân Vườn Dành Riêng Cho Người Yêu Thiên Nhiên Empty Biệt Thự Sân Vườn Dành Riêng Cho Người Yêu Thiên Nhiên

Bài gửi by Như My on Thu Jul 05, 2018 4:09 pm

Biệt thự sân vườn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho người yêu thích không gian xanh, thoáng mát. Biệt thự loại này chú trọng vào việc xây dựng không gian thiên nhiên.

Biệt Thự Sân Vườn Dành Riêng Cho Người Yêu Thiên Nhiên Nhung-mau-biet-thu-nha-vuon-dep-5

Các biệt thự 2 tầng sân vườn thường có thêm giếng trời để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Bên cạnh đó, không gian bên trong biệt thự không thể thiếu những lẳng hoa, cây xanh. Nhiều gia đình còn dùng tầng thượng hoặc ban công để trồng các loại cây.

Biệt Thự Sân Vườn Dành Riêng Cho Người Yêu Thiên Nhiên Thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-03

Bên ngoài, các biệt thự này thường có thêm hòn non bộ với hồ nước, cá cảnh. Vườn của biệt thự phong cách này chủ yếu là sân cỏ với nhiều cây xanh và các đường mòn. Nhờ có nhiều cây xanh và ngoại cảnh, không gian bên trong biệt thự sân vườn rất yên tĩnh, thoáng mát và trong lành. Biệt thự loại này phù hợp cho những người yêu thiên nhiên, muốn có một không gian trong lành và hướng tới cuộc sống khỏe mạnh. Không gian trong biệt thự sân vườn thật sự tạo ra cảm giác thoải mái cho gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi.
>>> Vì sao nên chọn nông thôn là nơi xây dựng biệt thự nhà vườn?
  • Gửi bài mới
  • Trả lời chủ đề này

Hôm nay: Mon Jan 20, 2020 6:14 pm