Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Lỗi sắp xếp tủ bếp module trong nhà bếp cần tránh

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Lỗi sắp xếp tủ bếp module trong nhà bếp cần tránh Empty Lỗi sắp xếp tủ bếp module trong nhà bếp cần tránh

  Bài gửi by tamchinh14 on Sat Jul 07, 2018 3:09 pm

  Xin chào bạn, tủ bếp là món đồ nội thất không còn lạ gì với bất kỳ nhà bếp nào vì nó giống như một giải pháp lưu trữ đồ đạc tổng thể, gọn nhẹ.

  Nếu nhà bếp nhỏ, kết hợp sử dụng tủ bếp module dưới chân với tủ bếp treo tường sẽ giúp tiết kiệm không gian cho nhà bếp, đồng thời cũng giúp nhà bếp chuyên nghiệp hơn.

  Tuy nhiên có một lỗi đặt tủ bếp (cả module và treo tường) cần tránh, đặc biệt ở góc tường nhà bếp, đó là lỗi không thể mở hai cánh tủ gần nhau cùng lúc.

  Đây là 1 trong 4 lỗi thiết kế nhà bếp cần tránh, vì liên quan tới tủ bếp là đồ nội thất quan trọng, nên đây là lỗi chọn và sắp xếp nội thất rất quan trọng mà bạn cần tính toán tới.

  Lỗi sắp xếp tủ bếp module trong nhà bếp cần tránh Thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-nh%C3%A0-b%E1%BA%BFp-%C4%91%E1%BA%B9p-c%E1%BA%A7n-c%C3%B3-g%C3%AC

  Như vậy để hạn chế gặp phải lỗi này thì bạn nên chọn tủ bếp có hai cánh mở đối diện nhau, hoặc dùng tủ bếp cửa lùa cho cả module và treo tường.

  Tủ bếp hiện nay được sản xuất từ gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng mẫu mã, giá thành rẻ mà chất lượng lại không thua kém gỗ tự nhiên nên rất nhiều gia đình lựa chọn.

  Tại Go Home có hơn 20+ mẫu kệ bếp gỗ công nghiệp dạng module, nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt đóng tủ bếp theo kích thước yêu cầu để phù hợp với nhà bếp của mình. Cảm ơn bạn theo dõi, ghé thăm gotrangtri nhiều hơn để tìm các kinh nghiệm chọn tủ bếp khác nhé.

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 10:05 pm