Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Gợi ý nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp tốt với giá thành hợp lý

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Gợi ý nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp tốt với giá thành hợp lý Empty Gợi ý nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp tốt với giá thành hợp lý

  Bài gửi by tamchinh14 on Wed Jul 11, 2018 4:12 pm

  Xin chào bạn. Chắc không còn ai lạ lẫm với hai loại tủ bếp gỗ công nghiệp và tự nhiên được các gia đình sử dụng hiện nay cho nhà bếp của họ nữa phải không? Một đồ nội thất không thể thiếu.

  Tuy nhiên nếu nói về độ phổ biến, nhất là các căn hộ chung cư hiện đại hiện nay thì tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp hiện đại mới được ưa chuộng vì nhiều ưu điểm so với gỗ tự nhiên.

  Bạn có thể tham khảo ngay 1 vài mẫu tủ bếp đẹp hiện đại làm từ gỗ công nghiệp tại Go Home, hoặc tìm hiểu các mẫu tủ bếp tốt với giá cả thấp dưới đây và đặt đóng cho nhà bếp của mình nhé.

  Nhóm các loại tủ bếp công nghiệp giá thành rẻ mà chất lượng đảm bảo cho các gia đình.

  MFC lõi xanh
  MDF chuẩn
  MDF lõi xanh

  Gợi ý nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp tốt với giá thành hợp lý Mau-nha-bep-hot-nhat-2018-6

  Trong mỗi nhóm này, bạn có thể chọn đóng tủ bếp gỗ dán lớp veneer, acrylic, melamine, nhựa picomat hoặc laminate. Như vậy tính khái quát bạn đã có tới 12 loại tủ bếp gỗ với giá thành rẻ mà đảm bảo về chất lượng rồi!

  Tuy nhiên, chất lượng của các loại gỗ này có khác nhau, cụ thể tủ bếp công nghiệp MFC lõi xanh có chất lượng thấp nhất trong nhóm này, MDF lõi xanh có chất lượng cao nhất.

  So sánh chất lượng của các loại tủ bếp gỗ này, bạn có thể theo dõi như sau, kết hợp với giá thành và tài chính của gia đình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé:

  Chất lượng MFC lõi xanh < MDF chuẩn < MDF lõi xanh;
  Chất lượng Veneer, melamine < acrylic < laminate.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn và tìm kiếm các kinh nghiệm chọn tủ bếp gỗ + đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình nhé.

   Hôm nay: Mon Jun 24, 2019 7:38 pm