Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

  avatar
  phamtrungtinh

  Posts : 21
  Points : 61
  Join date : 07/09/2018

  dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 Empty dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

  Bài gửi by phamtrungtinh on Mon Oct 01, 2018 2:16 pm

  DỊCH VỤ CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG HẠNG 1
  I. NHỮNG LỊCH VỰC XIN CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG HẠNG 1
  Tổ chức phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo Thông tư 17/2016/TT-BXD hướng dẫn Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ
  1. Khảo sát xây dựng
  2. Tư vấn lập quy hoạch xây dựng
  3. Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình
  4. Tư vấn quản lý dự án
  5. Giám sát thi công xây dựng, kiểm định xây dựng
  6. Thi công xây dựng công trình
  7. Tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng
  Một tổ chức có thể đề nghị cấp chứng chỉ năng lực cho một hoặc nhiều lĩnh vực tương ứng với các hạng khác nhau theo quy định.
  II. ĐIỀU KIỆN VỀ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG
  Các tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng để được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 cần phải có những điều kiện năng lực cần và đủ sau:
  1. Các tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại dự án; cấp công trình và công việc do tổ chức đảm nhận thực hiện.
  2. Năng lực của tổ chức khi trực tiếp tham gia hoạt động xây dựng được phân hạng dựa trên các tiêu chí như:
  - Năng lực hành nghề của các cá nhân trong tổ chức;
  - Năng lực hoạt động xây dựng thể hiện qua năng lực quản lý và kết quả các công việc đã thực hiện của tổ chức;
  - Năng lực tài chính, lực lượng lao động, thiết bị thi công thực có của tổ chức hoặc do tổ chức thuê để thực hiện theo yêu cầu của công việc hoặc gói thầu.

  Việc phân hạng tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng là để tổ chức đó tự xác định hạng năng lực phù hợp với yêu cầu của gói thầu hoặc loại công việc khi tham gia thực hiện. Đồng thời cũng là căn cứ để các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra sự tuân thủ các quy định về điều kiện năng lực hoạt động xây dựng.
  III. HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG HẠNG 1
  1. Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo mẫu quy định của Bộ Xây dựng
  2. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức; bản quy trình quản lý thực hiện công việc; hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.
  3. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản danh sách các cá nhân chủ chốt, nhân viên, công nhân kỹ thuật (nếu có) có liên quan và kê khai kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức theo quy định tại Phụ lục số 04 Thông tư này kèm theo các văn bằng, chứng chỉ và hợp đồng lao động của các cá nhân chủ chốt, công nhân kỹ thuật (nếu có) liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ năng lực; hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành đã thực hiện (mỗi lĩnh vực và loại không quá 03 hợp đồng, 03 biên bản nghiệm thu hoàn thành của công việc tiêu biểu đã thực hiện).
  4. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản kê khai năng lực tài chính trong thời gian 03 năm tính đến thời điểm đề nghị cấp chứng chỉ năng lực, máy móc, thiết bị, phần mềm máy tính có liên quan đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ của tổ chức.
  IV. CƠ QUAN THẨM QUYỀN CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC
  - Cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I;
  - Sở Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng II, hạng III đối với tổ chức có trụ sở chính tại địa bàn hành chính thuộc phạm vi quản lý của mình.

  Trường hợp tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực với các hạng khác nhau thì Cơ quan cấp chứng chỉ năng lục hạng cao nhất sẽ thực hiện cấp chứng chỉ năng lực cho tổ chức đó.
  V. CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT
  Giáo dục Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và công bố hồ sơ năng lực lên website của cơ quan quản lý nhà nước.
  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết Giáo dục Việt đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc hoàn tất các hồ sơ và thủ tục theo quy định một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
  Liên hệ: 0912 960 357
  Website: http://www.giaoducviet.com.vn/

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 10:07 pm