Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín nhất

  avatar
  phamtrungtinh

  Posts : 23
  Points : 63
  Join date : 07/09/2018

  hành - Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín nhất Empty Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín nhất

  Bài gửi by phamtrungtinh on Fri Oct 26, 2018 2:38 pm

  Theo Nghị định CP ngày 16/7/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng thì cá nhân có kinh nghiệm về thi công xây dựng được xét cấp https://www.giaoducviet.com.vn/cap-chung-chi-hanh-nghe-xay-dung/ .
  Nguyên tắc xác định thời gian nghề nghiệp để xin cấp chứng chỉ hành nghề
  Việc xác định thời gian và kinh nghiệm làm việc của cá nhân xin cấp được quy định tại điều 6 theo thông tư 17/2016/TT-BXD
  Khoảng thời gian, kinh nghiệm làm việc được tính từ khi tham gia hoạt động xây dựng phù hợp với chuyên môn đề nghị làm chứng chỉ hành nghề xây dựng.
  Đối với cá nhân tốt nghiệp đại học nhưng trước đó đã có bằng cao đẳng hoặc trung cấp và trong thời gian đó có tham gia hoạt động xây dựng thì thời gian, kinh nghiệm làm việc được cộng cả thời gian làm việc trước đó để xét cấp chứng chỉ hành nghề cấp II và Hạng III.
  Đối với cá nhân tham gia công tác tại các đơn vị nhà nước thì thời gian, minh nghiệm được xác định bằng tổng thời gian tham gia quản lý các hoạt động xây dựng có liên quan đến loại chứng chỉ hành nghề xin cấp.
  Hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng
  - Mẫu đơn theo quy định của Thông tư, kèm theo 02 ảnh 4x6 có nền trắng
  - Bản kê khai kinh nghiệm làm việc chuyên môn có xác nhận của nơi làm việc
  - Các hợp đồng đã tham gia kèm theo đó là bản phân công nhiệm vụ được giao theo đúng chuyên môn xin cấp https://www.giaoducviet.com.vn/dich-vu-chung-chi/chung-chi-hanh-nghe-ca-nhan/ .
  Dịch vụ làm chứng chỉ Giáo Dục Việt
  Bạn muốn có mức lương mới và được đưa lên vị trí tốt trong công việc? Với kinh nghiệm làm việc hiện giờ của mình bạn muốn đăng ký thi cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng để sếp thấy được năng lực của bạn? Nhưng bạn lại gặp vấn đề khi tiến hành xin cấp chứng chỉ.
  - Việc tìm hiểu các thông tư, nghị định và bộ câu hỏi làm bạn rối lên mà chưa giải quyết được gì ?
  - Tốn thời gian bận tâm làm không tập trung cho công việc ?
  - Hồ sơ kê khai bị sai lung tung làm mất thời gian, công sức?
  - Cảm thấy khó chịu khi cứ phải chờ đợi các ban ngành trả lời ?
  - Hồ sơ bị trả về mà không hiểu tại vì lý do gì ?
  - Bị đánh trượt thứ hạng không mong muốn
  Hãy để https://www.giaoducviet.com.vn/ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng, Giáo Dục Việt đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình với hàng chục nghìn đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc
  Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ:
  Hotline: 0912 960 257
  Website:https://www.giaoducviet.com.vn/


   Hôm nay: Fri Jan 24, 2020 10:24 am