Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chứng chỉ hành nghề xây dựng cho công ty xây dựng có bắt buộc không?

  avatar
  vienquanlyxaydung

  Posts : 14
  Points : 42
  Join date : 21/03/2018

  dựng - Chứng chỉ hành nghề xây dựng cho công ty xây dựng có bắt buộc không? Empty Chứng chỉ hành nghề xây dựng cho công ty xây dựng có bắt buộc không?

  Bài gửi by vienquanlyxaydung on Fri Dec 21, 2018 10:25 pm

  Chứng chỉ hành nghề xây dựng cho tổ chức công ty xây dựng là gì?

  Là bản đánh giá năng lực vắn tắt, rút gọn của Bộ Xây Dựng, Sở xây dựng cấp đối với tổ chức tham gia hoạt động xây dựng. Chứng chỉ hành nghề xây dựng cho công ty là loại giấy tờ pháp lý đối với bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

  Điều 57 của nghị định 42/2017/NĐ-CP quy định: Tổ chức tham gia đấu thầu không có https://vienquanlyxaydung.com/chung-chi-hanh-nghe-xay-dung-cho-to-chuc-cong-ty-xay-dung/ sẽ không được tham gia đấu thầu. Đây là quy định bắt buộc đối với doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp còn bỡ ngớ, vướng mắc không ít vấn đề trong đó như :


  Để tiết kiệm thời gian giải quyết những khó khăn vướng mắc mà công ty, doanh nghiệp. Viện Quản Lý Xây Dựng với đội ngũ chuyên gia, nắm chắc về luật, thông tư, nghị định, chuyên tư vấn – hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho tổ chức – công ty xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý công ty, với thời gian giải quyết nhanh gọn nhất. Liên hệ 0902.951.568

  Chi tiết: https://vienquanlyxaydung.com/dich-vu-cap-chung-chi-nang-luc-xay-dung/ nhanh nhất

   Hôm nay: Tue Jan 28, 2020 8:14 am