Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Real Madrid quyết định tương lai Brahim Diaz

  avatar
  thuanvu86

  Posts : 121
  Points : 363
  Join date : 13/01/2019

  Real Madrid quyết định tương lai Brahim Diaz Empty Real Madrid quyết định tương lai Brahim Diaz

  Bài gửi by thuanvu86 on Wed Feb 06, 2019 9:21 pm

  Brahim Diaz tới Real Madrid vào tháng 1 năm 2019 từ Man City, cầu thủ 19 tuổi được đánh giá là một trong những sao trẻ triển vọng nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Cập bến Bernabeu, cầu thủ sinh năm 1999 được kỳ vọng sẽ trưởng thành vượt bậc, qua đó có thể trở thành ngôi sao lớn trong tương lai.
  Real Madrid quyết định tương lai Brahim Diaz Diaz
  Real Madrid quyết định tương lai Brahim Diaz

  Tuy nhiên, từ khi cập bến Real Madrid, Diaz không được sử dụng. Ngôi sao sinh năm 1999 chưa đá chính một lần nào trong màu áo đội bóng thành Madrid, anh mới ra sân 8 phút ở La Liga và cũng có 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị ở cúp nhà Vua TBN.

  Tính ra Diaz mới thi đấu có 24 phút kể từ khi ký hợp đồng với Real Madrid. Theo nguồn tin từ nhà cái fb88 , Brahim Diaz chán nản với cuộc sống ở Bernabeu. Khi ký hợp đồng với cầu thủ người TBN từ Man City, Los Blancos đã hứa sẽ tạo cơ hội để cầu thủ sinh năm 1999 được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, Kền kền trắng đang không thực hiện lời hứa của mình.

  Cựu sao Man City đang cảm thấy bị Real lừa gạt, anh đã đến gặp HLV Solari yêu cầu dược thi đấu nhiều hơn. Ở tuổi 19, ưu tiên hàng đầu của Diaz là được ra sân thi đấu, qua đó tiếp tục trưởng thành. Theo nhiều nguồn tin, Real có thể để cầu thủ trẻ này ra đi theo dạng cho mượn, qua đó giúp anh được thi đấu nhiều hơn.

  Hiện Espanyol đang muốn mượn Diaz, họ sẵn sàng trao cơ hội cho cầu thủ người TBN được ra sân thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên, Theo AS, Real Madrid quyết định tương lai Brahim Diaz, Los Blancos sẽ không để cầu thủ 19 tuổi ra đi theo dạng cho mượn.

  Đội bóng thành Madrid đã từ chối để Diaz ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1, vào tháng 6 tới họ cũng không nhả cầu thủ trẻ này. Kền kền trắng đã có những phương án để Diaz được trao cơ hội nhiều hơn trong thời gian tới.

   Hôm nay: Thu Aug 22, 2019 12:28 am