Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  HLV Muangthong so sánh Đặng Văn Lâm với Oliver Kahn

  avatar
  thuanvu86

  Posts : 121
  Points : 363
  Join date : 13/01/2019

  HLV Muangthong so sánh Đặng Văn Lâm với Oliver Kahn Empty HLV Muangthong so sánh Đặng Văn Lâm với Oliver Kahn

  Bài gửi by thuanvu86 on Fri Feb 08, 2019 5:55 am

  "Bên ngoài sân, cậu ấy là một người tốt tính, hòa nhã và khiêm tốn. Nhưng trên sân, Văn Lâm có cá tính như Oliver Kahn, cựu thủ môn tuyển Đức. Cả hai đều là những người chỉ đạo đồng đội tốt và gần như không thể mắc sai lầm trong các pha bóng bổng", HLV Pairoj nhận xét về tân binh của CLB.
  HLV Muangthong so sánh Đặng Văn Lâm với Oliver Kahn Untitled-6975-1549533767
  HLV Pairoj kỳ vọng Văn Lâm sẽ giúp Muangthong phòng ngự bóng bổng tốt hơn. Ảnh: Siam.

  Sau khi thi đấu thành công tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, theo thông tin từ https://w88us.com/keo-nha-cai-ty-le-keonhacai-truc-tiep/ Văn Lâm đầu quân cho Muangthong United theo một bản hợp đồng ba năm với điều khoản gia hạn thêm một năm. Với chiều cao 1m88, thủ thành Việt Nam được kỳ vọng sẽ giúp CLB Thái Lan cải thiện ở những tình huống phòng ngự bóng bổng.

  "Mùa trước, Muangthong gặp vấn đề nhỏ ở những pha bóng bổng. Trong bóng đá hiện đại, 70% sức mạnh của thủ môn nằm ở khả năng ra vào, phá bóng và ngăn chặn những pha bóng bổng. Văn Lâm là một thủ môn có phong cách hiện đại. Cậu ấy mạnh mẽ và giỏi trong những pha bóng bổng. Những gì Văn Lâm thể hiện ở Asian Cup khiến chúng tôi không ngần ngại trong việc chiêu mộ cậu ấy", HLV Pairoj nói.

  Vui mừng khi chiêu mộ được Văn Lâm nhưng HLV của Muangthong cũng bày tỏ lo lắng vì chỉ còn hai tuần nữa, mùa giải Thai League 2019 sẽ bắt đầu.

  "Vấn đề duy nhất là chúng tôi chỉ còn hai tuần để kết nối cậu ấy với những đồng đội mới, đầu tiên là các hậu vệ. Đầu tiên, chúng tôi phải cố để mọi thứ diễn ra trơn tru rồi khiến sự phối hợp diễn ra nhanh nhất có thể. Nhưng tôi nghĩ điều đó không khó", nhà cầm quân 51 tuổi nhận định.

  Văn Lâm là tân binh thứ tư của Muangthong United. Trước đó, họ đã chiêu mộ tiền đạo tuyển Myanmar Aung Thu, tiền vệ người Macedonia Mario Gjurovski và hậu vệ người Hàn Quốc Oh Ban-suk.

   Hôm nay: Thu Aug 22, 2019 12:31 am