Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  HLV Sarri đã lên kế hoạch cho mùa giải tới cùng Chelsea

  avatar
  thuanvu86

  Posts : 104
  Points : 312
  Join date : 13/01/2019

  HLV Sarri đã lên kế hoạch cho mùa giải tới cùng Chelsea Empty HLV Sarri đã lên kế hoạch cho mùa giải tới cùng Chelsea

  Bài gửi by thuanvu86 on Fri Mar 08, 2019 12:55 pm

  Phát biểu trong cuộc họp báo với keonhacai ngày hôm qua, HLV Sarri cho hay: "Hiện giờ chúng tôi đang bàn về công tác chuẩn bị của Chelsea cho mùa giải tiếp theo. Tất cả đều cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất. Ai cũng giữ tư tưởng đoàn kết và nỗ lực làm việc vì mục tiêu chung".
  HLV Sarri đã lên kế hoạch cho mùa giải tới cùng Chelsea Sarri
  "Những tin đồn về tương lai của tôi xuất hiện thời gian qua thực ra không phải là vấn đề lớn. Vấn đề ở đây là kết quả Chelsea thu được như thế nào kia. Lúc này ngoại trừ kết quả, những thứ khác với chúng tôi không quan trọng. Tôi muốn giành được vinh quang cùng Chelsea và sẽ chiến đấu vì CLB chứ không phải lợi ích của riêng mình".

  "Trước đây tôi từng rất tự tin và cả bây giờ cũng vậy. Tuy nhiên, đó thực sự không phải là chuyện đáng bàn vào thời điểm hiện tại. Điều duy nhất khiến tôi quan tâm lúc này là Chelsea thi đấu ra sao và thu được kết quả như thế nào".

  "Theo quan điểm của tôi, Chelsea đủ khả năng chen chân vào top 4 giải Ngoại hạng, qua đó giành vé dự Champions League mùa sau. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để hiện thực hóa mục tiêu ấy. Đừng quên, Chelsea đang kém đội xếp thứ 4 là M.U vỏn vẹn 2 điểm (56 so với 58) nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá trong tay".

  "Ngoài Ngoại hạng Anh, Europa League cũng là giải đấu vô cùng quan trọng với Chelsea. Vẫn biết đây chỉ là sân chơi hạng hai ở đấu trường châu Âu, nhưng cũng rất tuyệt vời nếu bạn lên ngôi vô địch. Nếu làm được như thế thì Chelsea cũng được dự Champions League mùa sau. Chính vì thế nên chúng tôi không thể xem nhẹ Europa League", HLV Sarri kết luận.

   Hôm nay: Thu May 23, 2019 5:06 pm