Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Nakhon Ratchasima - Muangthong United: Văn Lâm xuất thần, 3 đòn choáng váng

  avatar
  thuanvu86

  Posts : 114
  Points : 342
  Join date : 13/01/2019

  Nakhon Ratchasima - Muangthong United: Văn Lâm xuất thần, 3 đòn choáng váng Empty Nakhon Ratchasima - Muangthong United: Văn Lâm xuất thần, 3 đòn choáng váng

  Bài gửi by thuanvu86 on Mon Apr 08, 2019 1:27 pm

  Muangthong United đang trong cơn khủng hoảng. Sau những thất bại liên tiếp, HLV Pairoj Borwonwatanadilok phải từ chức. Đội bóng này hiện đang do HLV tạm quyền Uthai Boonmoh chỉ đạo. Hành quân đến sân của Nakhon Ratchasima là một thử thách không hề dễ dàng với Đặng Văn Lâm và các đồng đội.

  Nakhon Ratchasima - Muangthong United: Văn Lâm xuất thần, 3 đòn choáng váng Video-ket-qua-bong-da-Nakhon-Ratchasima---Muangthong-United-Van-Lam-miet-mai-cuu-thua-v--n-l--m-copy-660-1200-640-1554641394-513-width660height444
  Thủ thành Văn Lâm chơi tốt, nhưng Muangthong vẫn gặp khó (ảnh: nhà cái w88)

  Hiệp 1 chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của Muangthong United. Đội bóng này dù phải làm khách nhưng sẵn sàng chơi tấn công, tạo ra rất nhiều tình huống nguy hiểm. Dù vậy, vấn đề của Muangthong kể từ đầu mùa giải, đó là bỏ lỡ quá nhiều.

  Không tận dụng được cơ hội tạo ra, Muangthong United đã bị trừng phạt. Dù thủ thành Đặng Văn Lâm chơi cực tốt, cản phá nhiều tình huống lên bóng của đội chủ nhà thì lưới của Muangthong vẫn bị xuyên phá. Phút 37, Văn Lâm xuất sắc cản phá cú sút đầu tiên của cầu thủ bên phía Nakhon Ratchasima, nhưng cú đá bồi sau đó của Assumpcao khiến thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam bị đánh bại.

  Và trước khi hiệp 1 kết thúc, Nakhon Ratchasima còn kịp thời gia tăng khoảng cách lên 2-0. Lần này, chân sút Sompittayanurak của đội chủ nhà dứt điểm quá tốt, khiến cho Lâm "Tây" hoàn toàn không có cơ hội cản phá. Muangthong United bị dẫn trước 2 bàn chỉ sau hiệp đầu tiên.

  Sau giờ nghỉ, Muangthong miệt mài tìm kiếm bàn thắng rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên, khi mà hy vọng còn chưa kịp nhen nhóm thì Lâm "Tây" và các đồng đội đã phải nhận đòn chí tử từ đội chủ nhà. Phút 67, Bernard Doumbia gia tăng cách biệt. Sau đó, Muangthong còn phải chơi thiếu người. Bàn thắng danh dự phút 89 của Adisak Kraisorn là không đủ để Muangthong có điểm.

   Hôm nay: Wed Jul 17, 2019 4:37 pm