Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân, quận 12

  avatar
  thaiha815

  Posts : 17
  Points : 51
  Join date : 31/08/2018

  Giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân, quận 12 Empty Giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân, quận 12

  Bài gửi by thaiha815 on Mon May 27, 2019 3:28 pm

  Hiện nay, giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City đã dần được công khai và thu hút một lượng lớn người dân quan tâm.
  Đối với dự án căn hộ Pi City, mọi người đều rất quan tâm đến giá bán và chính sách của nhà đầu tư đưa ra với mong muốn được có cơ hội sở hữu một căn hộ nằm tại vị trí đắc địa và có được những giá trị tiện ích thật sự nổi bật. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này trong nội dung tiếp theo sau đây.

  Rất nhiều người dân quan tâm đến giá bán và chính sách của dự án căn hộ Pi City
  Giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân, quận 12
  Picity quận 12 là một trong những dự án được đánh giá là có quy mô lớn nhất tại khu vực này do tập đoạn Pi Group làm chủ đầu tư. Dự án này có rất nhiều ưu điểm và thuận lợi, như vị trí nằm rất gần với khu trung tâm hành chính, thiết kế xây dựng căn hộ chú trọng đến thiên nhiên ở không gian sống, cụ thể chủ đầu tư sẽ dành đến 80% tổng diện tích để thiết kế mảng xanh nội khu.
  Với một dự án chất lượng nằm trên một khu đất rợp bóng cây xanh mát, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dân và giới đầu tư bất động sản. Đó là lý do rất nhiều người quan tâm đến giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City để có thể đưa ra quyết định thu mua nhằm sở hữu một trong những căn hộ giá trị đẳng cấp sang trọng tại khu vực quận 12 này.
  Dự kiến, một căn hộ chung cư tại Pi City sẽ có giá dao động từ 18 đến 20 triệu/m2. Giá bán chính thức sẽ được chủ đầu tư cập nhật sớm nhất có thể để mọi người có thể nắm thông tin một cách nhanh nhất.
  Dự án căn hộ Pi City hướng đến phân khúc căn hộ tầm trung nên chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng vì nhu cầu về nhà ở của phân khúc này đang tăng trưởng nhanh chóng.
  Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán nhiều đợt và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị của căn hộ.
  Với mức giá bán và chính sách hỗ trợ tốt từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người dân có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư sang trọng, đẳng cấp trong một không gian sống nhiều cây xanh và yên bình ngay giữa trung tâm thành phố.

  Dư luận rất quan tâm đến giá bán sẽ được công bố của bảng giá picity
  Nếu bạn muốn nhận được những thông tin mới nhất về giá bán cũng như chính sách của dự án Pi City, có thể truy cập vào địa chỉ web: https://duanpicity.com/

   Hôm nay: Wed Jan 22, 2020 8:39 pm